Mazda Premacy cuối 2004 giá bao nhiêu ?

Anh bạn đổi xe nên muốn bán Mazda Premacy đăng ký cuối 2004. Xe được giữ cẩn thận, máy móc, hình thức "ngon". Theo các bác giá 330 triệu đồng mua được không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Không biết mấy anh nghĩ sao chứ theo em giá đó hơi cao. Thời điểm này mua xe dòng đó không khó ,vả lại với giá tiền đó bác có thể sắm được em ford hay Nissan đời sau hơn.

Tất nhiên ở đây em chưa đề cập đến chất lượng của xe. Ở Mazda Premacy khuyết điểm là dòng này trong nước không chuộng, phụ tùng khó kiếm và airbag bảo vệ hành khách ngồi trước không có.

Nếu như em này 4 tuổi thì dù nó có khoẻ mạnh thì khi về với bác chuyện kiếm cho nó 1 bác sỹ là điều tất yếu.

Nếu bác ở miền nam thì bác gặp em,tuy không giàu kinh nghiệm về xe nhưng em sẽ làm bác hài lòng.

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Tôi đang chạy xe Premacy đời 2004. Nói chung máy móc xe khá ngon lành vận hành ổn định kô phải sửa chữa gì lớn cả. Đời này có đầy đủ ABS và airbag phía trước.

Cảm giác lái khá tốt kô tốn xăng 10-11l tuy nhiên nhược điểm xe cách âm kô tốt, bán kính quay xe lớn.

Nếu mà xe anh định mua là xe gia đình đi giữ gìn không kinh doanh thì nên mua vì tầm giá đấy không có sự lựa chọn nào tốt hơn đâu.

Giá nên mặc cả thêm khoảng 315-320

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Theo như bạn nói thì chiếc xe trên bạn đã biết rõ lai lich rồi nên không bàn về chất lượng nữa.

Còn về giá cả thì giá đó là mua dược rồi nếu bạn mua để sử dụng.

Tôi cũng hay tìm hiểu về xe nên cũng biết tương đối về giá cả của xe cũ. Tôi lhông đồng ý với một vài bạn đã không một chút hiểu biết về xe và thị trường xe mà cứ chê đắt rẻ rồi sau đó lại tư vấn như phá đám là không nên.

Bạn nên mua chiếc xe này vì với 330t thì bạn không mua được xe 7 chỗ nào đi hay và tiết kiệm hơn Premacy đâu bạn ạ!