Volkswagen Beetle 2012 có giá bao nhiêu?

Cho mình hỏi là mẫu xe Volkswagen Beetle 2012 có giá bao nhiêu các bạn nhỉ? Và mẫu xe này có những tính năng vận hành thế nào? Bạn nào biết thì chia sẻ thông tin cho mình với. Mình xin cảm ơn nhiều!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Sau khi trình làng Beetle 2012 tại triển lãm New York và Thượng Hải hồi cuối tháng 4 năm nay, hãng Volkswagen bây giờ mới chính thức rao giá cho mẫu xe "cưng". Theo đó, nếu mua Volkswagen Beetle 2012 phiên bản trang bị động cơ 5 xylanh, dung tích 2,5 lít, công suất 170 mã lực, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền 18.995 USD. Song hành cùng hộp số sàn 5 cấp tiêu chuẩn, động cơ trên dự kiến tiêu tốn lượng nhiên liệu khoảng 10,7 lít/100 km nội thành và 7,6 lít/100 km xa lộ.

Trong khi đó, các phiên bản ứng dụng động cơ 4 xylanh tăng áp, dung tích 2.0 lít, công suất 200 mã lực tùy chọn lại đi kèm giá bán gần 23.395 USD. Lượng nhiên liệu tiêu thụ của khối động cơ trên khi kết hợp với hộp số DSG tùy chọn là 10,7 lít/100 km nội thành và 7,8 lít/100 km xa lộ. Khi chi số tiền hơn 20.000 USD, khách hàng sẽ sở hữu trong tay Volkswagen Beetle 2012 được cung cấp hệ thống kết nối Bluetooth và iPod, phanh cỡ lớn với kẹp màu đỏ, cánh gió cùng bàn đạp bằng kim loại.

Hiện nay, hãng Volkswagen vẫn chưa đưa ra giá bán dành cho Beetle 2012 bản máy dầu 2.0 vốn chỉ "ngốn" 5,8 lít/100 km xa lộ. Sản sinh công suất 140 mã lực và mô men xoắn cực đại 236 lb-ft, máy dầu 2.0 giúp phiên bản 2012 trở thành "gương mặt" tiết kiệm nhiên liệu nhất trong lịch sử dòng Beetle.

Khi có mặt trên thị trường, Volkswagen Beetle sẽ được chia thành 3 bản phụ kiện. Đặc biệt hơn, hệ thống âm thanh Fender của Passat 2012 cũng được "bê" sang Beetle phiên bản mới.