Trao đổi kinh nghiệm sử dụng xe Kia Sorento 2010 Limited Premium ?

Tình hình là con xe Kia Sorento Limited Premium này khó bảo quá, toàn tiếng Hàn, đến cuốn manual cũng tiếng Hàn. Vì thế anh em nào đã lấy xe, hay đã lộn ngược em nó lên để vọc, thì vào đây chia sẽ những cái hay độc đáo của em này. Em mới học lóm được những điều sau:

Thứ 1: Khi chìa khóa ở trong xe thì cửa sẽ không bao giờ tự khóa, nên các bác có thể yên tâm, k lo bỏ quên chìa khóa trong xe và cửa tự khóa

Thứ 2: Các bác bỏ chìa khóa vào túi gần, đến gần xe 0.7m k cần bấm chìa khóa, chỉ cần cầm tay cửa lên bấm 2 phát là cửa tự mở

Thứ 3:.....

Anh em vào chia sẽ với....

Thanh lộc
Trả lời 12 năm trước

Em thấy Sorento dễ sử dụng về ngôn ngữ và dễ dàng chuyển sang tiếng Anh đó chứ ạ, không như màn hình của Forte , 2 bên phím với tiếng Anh và Hàn 2 bên, Sorento là tiếng Anh, rất dễ thao tác .

Đặc biệt lốp sơ cua khi thay chỉ cần xoáy núm nhựa nhẹ nhàng là mở được

Chúc chụ chủ thớt sớm khám phá hết chức năng

Trả lời 8 năm trước
KIA Sorento được trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại. Đồng thời, độ cứng thân xe cũng được cải thiện 14%, giúp giảm tiếng ồn và bảo vệ người ngồi. Chính vì vậy, Sorento được tổ chức ANCAP đánh giá mức độ an toàn 5 sao cao nhất.
Nếu muốn mua Kia Sorento thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=sorento&iCat=568