Nhờ tư vấn giúp tôi lựa chọn mua xe

Nhờ tư vấn giúp tôi nhé, tôi đang có ý định mua xe lacetti ex lien doanh mới và Civic cũ đời 2005 gá tương đương, nhưng tôi chưa mua xe bao giờ

Vespa
Trả lời 12 năm trước

Tôi nghĩ bạn có một lựa chọn chính xác, với tầm giá hơn 400 tr bạn có thể mua xe mới, đi 5-7 năm không cần phải lo lắng gì. Hiện nay tôi cũng đi Lacetti EX được 5 tháng và cảm thấy rất hài lòng, lượng xăng tiêu thụ trung bình khoảng 6,5-7,5lít (đường ngoài) đường phố thì tùy, nhưng khoảng 9-10 lít. Xe ngồi rộng rãi,điều hòa tốt. Tuy nhiên hơi ồn (xe Liên doanh nào cũng thế), nước sơn hơi kém (xe hàn nào cũng vậy).

Chúc bạn sớm có xe nhé!