Có nên mua bảo hiểm thân vỏ cho xe hơi ko?

Tôi mới mua xe mới. Đi lại trong thành phố thường bị xe máy va quệt, thỉnh thoảng cũng bị xước đôi chỗ, xót ruột lắm. Đang lăn tăn có nên mua bảo hiểm không, vì bảo hiểm cũng gần 30 triệu, mà sơn sửa mỗi lần chưa tới 10 triệu (Phan Hữu).

Có bác nào có kinh nghiệm xin cho lời khuyên: có nên mua bảo hiểm không hay xước đâu sơn đấy?

le anh nguyen hung
Trả lời 12 năm trước

chắc là có bạc ạ. thừa còn hơn thiếu. click xem giá camry le 2011, giá kia cerato 2011 cập nhật ngày 21.7.2011

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Thực chất của việc mua bảo hiểm để làm gì ai cũng biết và bạn cũng biết, nếu bạn cảm thấy tiếc tiền cho việc mua bảo hiểm 30tr mà chi phí sửa chữa chỉ 10tr thì tốt nhất đừng mua nữa vì thực ra bảo hiểm sẽ chỉ phát huy 100% tác dụng khi xe bị tai nạn, cháy ... mà thôi. Do vậy tùy điều kiện kinh tế, tùy tần suất hoạt động của xe và thường xuyên phải đi qua những địa điểm rủi ro cao .... mà bạn tự quyết định, cái này ko ai tư vấn đc đâu. Chúc bạn có được quyết định sáng suốt! theo ý kiến cá nhân của tôi thì nên mua nhất là khi xe của bạn còn mới và có giá trị cao