Kia Morning có tiếng kêu lọc cọc trong bộ trợ lực điện?

ư vấn trợ lực tay lái Kia Morning
Tôi có xe Kia Morning SLX 2008, phần trợ lực lái điện của xe khi đi trên đường xấu ( đường bê tông, cấp phối...) thì có tiếng kêu lọc cọc trong bộ trợ lực điện.( Quang Thành )
Tôi sử dụng Kia Morning SLX đời 2008 mọi thứ đều OK, riêng chỉ có phần trợ lực lái điện của xe khi đi trên đường xấu (đường bê tông, cấp phối...) thì có tiếng kêu lọc cọc. Xin hỏi cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn giải thích chưa được cụ thể hiện tượng kêu lọc cọc nên rất khó để có thể tư vấn chính xác. Nhưng theo tôi trợ lực lái điện nếu có vấn đề thì chỉ khiến tay lái nặng mà thôi.

Còn hiện tượng lọc cọc khi đi vào đường xấu hoặc vào cua thì khả năng là do hệ thống giảm sóc bánh trước.

Bạn nên đến gara để kiểm tra để biết chính xác nguyên nhân và khắc phục kịp thời.