Máy lạnh Ford Escape rất yếu?

Tôi mới mua Ford Escape second-hand, đăng ký 1/2008, đã đi 17.000 km. Tôi có gắn thêm ampli JL, công suất khoảng 200 watt, under seat. Gần đây, máy lạnh có vẻ rất yếu, đi ngoài đường buổi trưa chỉ hơi mát (Le H.T. Bien).
Tôi đã đem vào hãng check, bơm gas lại mà thấy cũng vậy. Xin các bạn cho ý kiến và cho biết gara nào tốt để tôi đem xe đến sửa.

Cảm ơn nhiều.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Ampli mạnh chỉ làm hại ăcquy. Còn máy lạnh chạy không thông qua ăcquy như vậy chúng không ảnh hưởng lẫn nhau. Có thể lọc gió của bạn bị bít chặt do quá bẩn, thiếu gió nên không làm mát được.

Nếu vậy bạn chỉ cần tháo lọc gió ra làm sạch hoặc thay lọc gió mới. Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác liên quan trực tiếp đến hệ thống lọc gió hoặc hệ thống truyền động từ động cơ otô đến máy bơm hoàn lưu khí CO2 về dạng lỏng. Nếu vậy bạn phải đến gặp chuyên gia để giải quyết.

Chúc bạn may mắn!