Định giá xe Daewoo Lacetti EX 2009?

Tôi đang đi Lacetti EX biển 30X (mua tầm tháng 12 âm năm 2009), nay cần tiền muốn bán (rất tiếc vì xe chạy còn ngon, không vết xước, bọc da, dán kính đầy đủ, cây số 2,1 vạn) (Đỗ Châu Anh).

Tôi không có kinh nghiệm bán xe nên giá tầm khoảng 380-400 triệu đồng. Anh chị tư vấn giúp nhé.

Xin cảm ơn

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Định giá xe laceti ex 2009

Hình như tôi thấy các bác bị nhầm giữa xe laceti với Cruze thì phải. Xe laceti bản ex 2011 bây giờ cả thuế trước bạ mới có giá khỏang 460 triệu. Mà ông Long bảo bán 450 triệu thì xem lại đi, tôi tin rằng ông này chưa bao giờ được đi ô tô, nhưng lại thích hóng hớt. Giá xe laceti ex 2009 đi 21.000km bây giờ bán được giá vào khỏang 350triệu, thời 12/2009 mua khỏang 410 triệu.