Có nên mua Audi Q7 với giá 85.000 USD?

Em đang có ý định muốn mua lại một chiếc Audi Q7 3.2 đăng ký 2007-2008 biển 30L-3xxx. Xin các bác cho e lời khuyên (Tú)

Em hỏi qua một số người thì bảo không nên chạy Audi Q7 vì nó tốn kém và nếu có bị ngập nước thì mất nhiều tiền để sửa. Xe này là xe người quen nên em rất yên tâm với chất lượng hiện tại của nó. Xin các bác cho e lời khuyên.

Cảm ơn các bác.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Với số tiền lên tới tôi nghĩ bạn nên chọn dòng xe khác đời mới mà chạy cho sướng, cavet chính chủ dù sao cũng khoái hơn fai không nào. Bạn nên mua SONATA 2011 của Hyundai... Rất đẹp và sang trọng. Mình mới mua em SONATA màu trắng chạy rất ổn. Q7 giờ xưa rồi mà đâu có đẹp. Việc gì fai chạy mấy thằng Audi tiếng tăm mà là xe cũ làm gì, dư tiền để làm việc khác.

Quan điểm của mình thì không thích xài hàng cũ, dù ít hay nhiều mua mới vẫn là số 1.

Mong bạn hãy suy nghĩ lại!