Nên mua xe Lacetti SX 2011, KIA forte 2011 hay VIOS E 2011?

Chào các anh! Tôi đang chọn mua xe. Phân vân nên mua xe Lacetti SX 2011, KIA forte số sàn 2011 hay VIOS E số sàn 2011? Các anh có kinh nghiệm xin chỉ giúp cho. Cảm ơn nhiều!
Lê Anh Giang
Trả lời 12 năm trước

Option nhiều hơn, tính năng an toàn cải tiến nhiều hơn và kiểu dáng cũng đẹp hơn

Kia Forte 2011

giá cao hơn

www.autolee.vn

Phạm Văn  Hải
Phạm Văn Hải
Trả lời 12 năm trước

Mấy em đó chỉ dùng để chạy taxi thôi, tầm tiền đó theo tôi anh chị nên tham khảo xe Focus

Phạm bắc bình
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ nên chọn I30CW là chuẩn nhất, ngon, bổ, tiết kiệm.

Bảo hành chính hãng trên Hà Nội và toàn quốc.

Liên Hệ: Bình - 0948.91.95.98