Tôi muốn thông số kỹ thuật và độ an toàn của xe va người lái xe?

xin chào ! Tôi muốn thông số kỹ thuật và độ an toàn của xe va người lái xe.vi gia đình tôi có bảy người nên chọn nó.không biết nó có ít hao xăng và như thế nào .anh vui lòng tư vấn dùm nha!cảm ơn anh
doan thi lam
Trả lời 13 năm trước

xe 7 chỗ nếu độ an toàn và tiết kiệm nhiên liệu anh quan tâm hàng đầu thì anh chọn xe Ford Everest, xe LD của Mỹ, khung, gầm vỏ dầy dặn, chắc chắn, thiết kế có thanh giảm chấn ở khung xe, khi xảy ra va chạm sẽ ít chấn động nhất đến khoang hành khách, bảng táp lô thiết kế mềm là dụng ý của nhà thiết kế về tính an toàn cho hàng ghế đầu. nhiên liệu tiêu thụ 7.5l/100km.máy dầu.Nếu anh mua xe đi để sau bán lại được giá và dễ bán thì chọn innova vì xe này phổ thông và do tâm lý số đông nên nhiều người dùng. anh cũng có thể chọn Santafe hoặc Sorento -xe Hàn Quốc tjif thời trang, nhiều đồ chơi, nhưng đi nhanh xuống cấp và bán mất giá như nhau. Cần thêm thông tin thì anh call cho em : 0972.74.32.82 (lamlam)