Với số tiền 330 triệu nên mua Gentra, Vios G hay Laser?

Tôi có trong tay khoảng 330-350 triệu, dự định mua một chiếc sedan cũ để đi công tác (Yên Bái, Phú Thọ, Tuyên Quang, Bắc Kạn...). Phân vân giữa Gentra SX 2009, Vios G 2004 hoặc Ford Laser 1.6 2004
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Vài lời góp ý

Nếu bạn thích phong cách lịch sự ,nên chọn Vios .Lý do : Xe hợp thời trang ,có thể đi ngoại giao ,phí bảo trì và nhiên liệu thấp (8 lít /100km) .Với số tiền đó ,bạn có thể chọn Ford Escape 2.3 đời 2004 ,nội thất rộng rãi ,gầm cao ,mức tiêu hao nhiên liệu khoảng ( 9lít/100km ) phụ tùng hơi mắc so với Toyota nhưng không đáng kể

hoangvinh