Muốn mua xe ISUZU D-MAX LS 3.0 AT (4x4) 2011.tôi muốn xem catalog của xe này được ko.thanhk

Ai có catalog và hướng dẫn sử dụng của xe ISUZU D-MAX LS 3.0 AT (4x4) 2011 có thể cho mình xem được không.có thể gởi qua mail cho mình được không?mail của mình là lnm1887@gmail.com.thanhk
nguyễn vũ bảo
Trả lời 13 năm trước

CHÀO BẠN MÌNH Ở ĐẠI LÝ ISUZU AN SƯƠNG. HIỆN NAY BÊN MÌNH DANG CÓ XE DMAX . NẾU BẠN CÓ NHU CẦU CẦN TƯ VẤN THÌ LIÊN HỆ VỚI MÌNH NHA: 0937 545 616- BẢO