Thông tin trên có đúng không? nếu tôi muốn mua thì liên hệ ở đâu? ngày 08/12/2010

vũ hoàng long
Trả lời 13 năm trước

thong tin la dung day bac a. co the gia ca hon xuong 1 chut thoi nhung ko dang ke dau. bac muon mua thi lien he truc tiep voi gian hang. nhung quan trong la bac co qua duoc cua giam dinh ho so de duoc mua se tra gop ko thoi. neu chung thuc duoc thu nhap hay co tai san to to the chap chac la duoc. chuc bac xom co xe di.