Các Bros cho mình hỏi bộ phận máy xe này thường hay trục trặc phần gì nhất nhỉ ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Về xe Camry của hãng Toyota thì có 2 loại máy: 2.4L-4Cyl (gọi bình dân là 4 máy), và 3.5L-V6 (gọi bình dân là 6 máy).

Nói về Camry 2.4L có những dòng sau: (3.5L-V6 cũng giống 2.4L, chỉ khác về máy và không có loại CE).

- Camry CE: là loại thấp nhất, không có power seat (ghế ngồi chỉnh bằng tay), không có keyless entry (mở cửa xe chỉ dùng chìa khoá, không có điều khiển từ xa. Nếu muốn mở cửa bằng remote thì có thể gắn thêm).

- Camry LE: co thêm những thứ mà CE không có: power seat (chỉ có cho bên người lái), có keyless entry.

- Camry XLE: là loại top của Camry. Nhưng tùy theo những opption mà khách hàng muốn mà bên trong xe có thể khác nhau. Bên trong khác với LE, SE.

- Camry SE: là 1 loại Camry Sport, bên ngoài và bên trong sẽ khác so với Camry LE, XLE. Vì nó là sport nên tay lái sẽ nặng hơn so với LE, XLE, đồng hồ cững sẽ khác, cần số cũng khác.

- Camry Hydrid.

Về những ưu nhược điểm, tôi sẽ tóm tắt như sau:
* Braking: có ABS (chống khóa thắng), EBD (tự phân phối lực thắng giữa trục trước và sau dựa trên khối lượng của mỗi trục), BA (hỗ trợ lục thắng khi người lái thắng gấp mà không đủ lực thắng).
* Drive system: Front-wheel drive: Sử dụng lục kéo của bánh trước.
* Xăng: sử dụng xăng không chì (không đòi hỏi phai dùng premium), chạy trong thành phố 21mpg, chạy đường trường 31mpg (các bạn tụ đổi ra km dùm nha).
* Airbags: có tất cả 7 airbags, phía trước cho người lái, khách (2), dưới đầu gói người lái (1), side airbags - bên cánh tay trái người lái (1) - bên cánh tay phải khách phía trước (1), 2 bên kiếng từ trưóc đến sau (2) tránh cho người trong xe đập đầu vào kiếng.
* Tay lai trợ lực, rất nhẹ nhàng.
* 5 tốc độ.
* Bên trong và ngăn chứa đồ rộng rãi, có thể nói là rộng rại hơn Honda Accord.
thể sử dụng rất lâu mà không cần thay thế hay điều chỉnh (hơn 100 ngàn miles).

Còn về nhược điểm thì hp thấp hơn so với honda accord 1 chút.