Xe tôi phát hiện thấy có sự cố, xe vẫn có thể vận hành được, tôi có cần đem xe đi sửa ngay không?

Trả lời 16 năm trước
Có. Trong mọi trường hợp khi phát hiện sự cố nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên đem ngay đến trạm dịch vụ uỷ quyền gần nhất để sửa chữa hoặc gọi điện để có được những tư vấn của các chuyên viên kỹ thuật, mọi sự cố hậu quả của việc không khắc phục ngay lỗi có thể dẫn tới việc từ chối bảo hành của nhà sản xuất.
Cường
Trả lời 16 năm trước
Nếu anh có nhu cầu mua xe mới : Kia morning model 2008 , Santa fe.. các loại xe nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hãy gọi cho em:0168.610.9884 Xe mới 100%, giá rẻ nhất. http://hanamco.com Cảm ơn anh!