Khi xe gặp sự cố trên đường, xe không còn khả năng điều khiển tôi phải làm gì?

Trả lời 16 năm trước
Hãy đừng quá lo lắng, trước tiên hãy tuân thủ các qui tắc an toàn giao thông để đảm bảo an toàn cho chính bạn và hành khách trên xe nếu có, sau đó hãy liện hệ với trung tâm dịch vụ uỷ quyền của Ford nơi gần nhất có thể để có được các tư vấn và sử dụng dịch vụ kéo xe nếu cần, danh sách đường dây nóng của các đại lý bạn có thể có được từ liên kết sau đây(dealer location link) hoặc liên hệ đường dây nóng của Ford Việt nam Miền Bắc: 04.9331284 - Miền Nam : 08.8275880