Captiva buổi sáng đề 3 lần mới nổ, có ai bị như vậy ko?

Tôi chạy xe Captiva LTZ đã được gần 2 năm. Buổi sáng đề 3 lần máy mới nổ, mang đến trạm bảo hành họ nói bơm xăng bẩn. Họ tháo bơm xăng ra vệ sinh xong nhưng về nhà thì buổi sáng đề vẫn bị (Lê Cộng Đồng). Yêu cầu họ bảo hành nhưng họ nói vẫn còn đề được nên không bảo hành. Mong bác nào biết thì hướng dẫn giùm phải sửa cái gì ? Xin chân thành cảm ơn !
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tại bơm xăng

Hỏng bơm xăng là bệnh kinh niên của Captiva. Bác nên thay mới, khoảng 3tr5.

phamthuduong
Trả lời 13 năm trước

Do lọc xăng bị hở mối hàn nhựa nên thế , bạn nên thay đi ạ . áp suất ống xăng yếu quá , để lâu ngày bị chết máy . giá cả bộ dưới 4 triệu.