Có nên phủ bạt nhiều cho xe ô tô không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Việc phủ bạt cho xe ô tô để tránh bụi bẩn bám vào xe quá nhiều cũng tốt tuy nhiên nếu xe để trong nhà thì không nên phủ bạt nhiều quá bởi thao tác phủ bát cũng mất thời gian, không cẩn thận sẽ dễ làm xe bị xước, bạn chỉ cần mua cái chổi lông mềm mỗi sáng quét nhẹ cho bay bụi là được.
Còn bạt để ngoài trời thì không bao giờ mua loại rẻ tiền, nhiều loại rẻ tiền có phủ lớp nhựa chống thấm mặt ngoài nhưng khi bị phơi nắng nhiều, lớp nhựa này bị nhiệt hóa trở nên cứng và ròn. Khi tháo dỡ bạt hay có gió thổi, bạt sẽ ma sát lên xe thì xe dễ bị xước