Thông tin, hình ảnh về siêu xe mạnh nhất của Lamborghini chuẩn bị về Việt Nam?

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

LP670-4 SuperVeloce sẽ là cái tên tiếp theo trong danh sách các dòng xe độc ở Việt Nam, bên cạnh Mercedes SLR McLaren, Ferrari 458 Italia hay có thể là cả Bugatti Veyron.

Chiếc LP670-4 SV (SuperVeloce) nằm trong tầm ngắm của một đại gia mang sơn đen, nội thất đen và thuộc đời 2009. Trong 2 tháng tới, nó sẽ có mặt tại Việt Nam. Như vậy, siêu xe này có thể có cơ hội sánh cùng Veyron bản tiêu chuẩn, vốn đang lên kế hoạch cập cảng Sài Gòn.

Phát triển từ Murcielago LP640, mẫu xe mạnh nhất của Lamborghini có hốc hút gió 5 cạnh dữ dằn hơn kiểu tứ giác của Murcielago tiêu chuẩn và tách rời khi được sơn đen. Ống pô của SV cũng được thiết kế thành hình ngũ giác như trên LP640.

Một chiếc Lamborghini LP670-4 SV ở Mỹ. Ảnh: Yahoo.

Điểm dễ phân biệt nhất là LP670-4 có cánh gió phía sau còn LP640 thì không. Mũi xe phía trước gấp thành 3 cạnh giống như Reventon. Nắp động cơ trên LP670-4 SV được khắc thành 3 hình lục giác rất đẹp. Hốc gió cạnh sơn đen ấn tượng.

Xe trang bị động cơ 6,5 lít V12 lấy từ LP640 nhưng công suất được nâng lên 670 mã lực, cao hơn 30 mã lực so với bản gốc. Mô-men xoắn cực đại ở mức 660 Nm, tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát là 3,2 giây, tốc độ tối đa 342 km/h.

LP670-4 có thể là phiên bản cuối cùng của Murcielago trước khi nó được thay thế vào 2011 bằng sản phẩm có nickname Jota.

Mang trong mình sức mạnh nhưng LP670-4 SV vẫn có nét quyến rũ riêng bởi rất ít sản phẩm Lamborghini lại thời trang đến thế. Nhiều dân chơi Trung Đông đặt gam màu độc như xanh, hồng.

Giá LP670-4 SV hoàn toàn mới ở Mỹ vào khoảng 450.000 USD.

* Ảnh chi tiết Lamborghini LP670-4 SV ở Mỹ

(Theo vnexpress)