Mất bằng lái xe con có phải thi lại ko các bác?

Em vừa bị mất bằng lái xe, bây giờ làm sao để làm bằng mới đây các bác?
Ton That Hung Thinh
Trả lời 15 năm trước
Đem bộ hồ sơ hồi trc len công an trình bày roi kiu mấy cớm cấp lại.Cũng lâu đấy khoảng 2 week
booboobi_a
Trả lời 15 năm trước
Ban mang ho so goc toi noi quan ly bang cua ban (thuoc sở GTCC) neu ban o Ha noi ban co the ra 18 Cao Ba Quat Giay kham suc khoe moi nhat Sau do ban se duoc So GTCC noi ban o do cap cho mau lam lai xe, Ban phai doi it nhat 3 thang sau moi duoc thi lai luat tai mot trung tam nao do cua So GTCC. Le phi khoang 5lit. Sau do ban doi lay bang thoi. Neu ban khong doi lau duoc thi Tong chi phi len khoang 2trieu, sau 1 thang ban co the lay duoc bang. BB
Trả lời 15 năm trước
Vợ tôi vừa mất bằng lái xe. Tôi hỏi sở GTCC Hà Nội 18 Cao Bá Quát thì được trả lời tương đối: Chác 1: Cầm hồ sơ gốc + giấy SK mới < 6 tháng và 1 chút lệ phí (tôi quên rồi nhưng không đắt 130K thì phải). Chờ 2 tháng để xác định là mất thật và không bị bấm lỗ hoặc tịch thu... họ sẽ sắp xếp cho bạn 1 lớp thi lại luật nếu qua là bạn được cấp lại. Cách 2: (được người của sở GTCC khuyên nên làm) Bạn đăng ký làm bằng mới khoảng 300K bây giờ ít người thi nên nhanh lắm. Nghe nói khoảng <30 ngày là OK ==>> nên thi lại cho vững tay nghề [;)]. Mọi thông tin bạn nên dở hồ sơ gốc ra có SĐT liên hệ của sở GTCC đấy Trong thời gian không có bằng thì nên kẹp 100 - 150 K vào giấy tờ xe và luôn luôn chuẩn bị nụ cười tươi khi gặp police [:D]
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn còn hồ sơ gốc thì chỉ cần làm 1 cái đơn cớ mất đem lên CA phường xác nhận. Sau đó đem đơn cớ mất và hồ sơ gốc đến nơi trước đây bạn được cấp bằng xin nó cấp cho cái khác, hkông phải thi lại. Chứ nếu lên thẳng giao thông công chánh hỏi thì sẽ phải thi luật lại đấy, lôi thôi lắm. Đừng có dại.[;)]
abc
Trả lời 11 năm trước

Ở đây hướng dẫn khá cụ thể nè bạn

https://sites.google.com/site/chiasekinhnghiemcuatui/lin/kinh-nghiem-lam-lai-bang-lai-xe-khi-bi-mat

NGUYỄN NGỌC AN
Trả lời 11 năm trước

Các Bạn có thể tham khảochi tiếttại:

http://www.vatgia.com/raovat/3618/5648429/van-phong-dao-tao-lai-xe-cac-hang-doi-giay-phep-lai-xe-nuoc-ngoai-quoc-te.html

hoặc

http://vietnamesedrivinglicense.com/

huynh long vuong quoc
Trả lời 11 năm trước

Tự đi làm lại giấy phép lái xe bị mất khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và phiền hà. Mình nhận làm lại giấy phép lái xe đã mất tất cả các hạng A, B, C,…thi tại TP HCM. Nhanh chóng, thuận tiện, giá cả hợp lý. Chi tiết vui lòng liên hệ: Quốc :0902231088