Đánh giá về Toyota Prado 2010?

Xin hỏi các bác nào đã đi dòng Toyota LandCruiser Prado 2010 cho em chút ý kiến. Em muốn mua xe mới nhưng còn phân vân không biết dòng xe này có ưu nhược điểm như thế nào?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Con này được đấy bác ạ, ngoại hình cứng cáp, chắc khoẻ, nội thất rộng rãi. Nếu bác chọn động cơ I4 2.7L thì hơi yếu nhưng nếu chọn V6 4.0L thì ổn hơn nhiều.

Chúc bác sớm sắm xe

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Có một cái mà em không thích lắm ở thằng Prado mới này là bề ngang của nó có vẻ bị hẹp đi so với đời trước... nhìn mất hết vẻ uy nghi...

Con này ná ná như Lexus, nhưng sơ sài hơn. Cố thêm ít tiền mua Lexus đi bác!