120 triệu nên mua peugeot 405 đời 92 hay mua xe khác?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mua xe hơi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố,,,
giá 120tr cho 1 chiếc xe cũ, trong khi tài chính bạn có bao nhiêu..??

Bởi vì khi đi 1 chiếc otô đòi hỏi chi phí sửa chửa bảo dưỡng cao hơn xe máy nhiều lần,,

Bạn mua xe hơi với mục đích làm gì?? đi chơi,hay công việc,???

Nếu là do công việc bạn chọn xe cũ sẽ rước họa vào thân,vì xe cũ sẽ rất nhiều phiền phức khi vận hành,,bệnh đau bạn có thể nằm giữa đường bất cứ lúc nào,ko biết trước dc,,,,cho nên ko hợp cho công việc,,!!

Còn nếu mua xe cũ để tập lái,đi chơi có nghĩa là bạn thừa tiền, cứ vô tư mà mua!!