Có 300 triệu, muốn mua Toyota cũ 4 chỗ để sử dụng trong gia đình.Nên mua xe gì?

Ví dụ xe Sx năm nào, dung tích...

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

300 triệu là quá nhiều để mua xe củ Toyota nhưng lại thiếu để mua xe mới! Theo tôi bạn nên mua camry đời 88 của Mỹ là hợp lý nhất! Bởi vì Camry 88 của Mỹ rất bền ít hao xăng giá lại mềm nữa khoảng 120tr hà! Động cơ 2.0 nội thất bên trong rộng rãi! Bạn có thể về độ lại thêm mâm đúc ốp gỗ... tất cả luôn xe và độ chỉ khoảng 200tr! Hợp lý và tiết kiệm nữa!