Xe cho gia đình - rẻ và chất. Mấy bạn tư vấn xem nên mua con nào trong hai chiếc này?

Mấy bạn tư vấn xem nên mua con nào trong hai chiếc này

Lựa xe này căn bản là nó nhỏ gọn, dễ điều khiển nữa

Ford Focus

Hyundai i30

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nhưng mà bác ơi, xe nhỏ theo em thì bất tiện thấy mồ >.< lỡ hôm nào nhà hứng muốn đi cả nhà đi chơi xa [như nhà em chẳng hạn, 6 người ] ngồi cái focus hay huyndai này cũng đều chật ních =.= chưa kể theo em thì đã mua thì mua cái nào đang mốt đấy bác ; mấy con này cũ òi ^^

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Sao bác ko thử xem xem Grand Livina của Nisan thế nào? Con này nhỏ, gọn, lại ngồi dc khoảng 6-7 người, đáp ứng dc các điều kiện của bác kìa

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Vợ chồng trẻ, mới cưới thì đi 2 con này được chứ mai mốt có thêm vài đứa con thì phải bán xe này đấy

Tâm lý người Việt mình mua xe gia đình là ưu tiên xe 7 chỗ ngồi mặc dù ít bao giờ ngồi hết 7 chỗ
Tầm giá tiền của 2 chiếc đấy thì có Grand Livina của Nissan khá hay là xe 5+2 (5 chỗ ngồi chính, 2 chỗ phụ)

Theo thông tin quảng cáo từ website của hãng www.grandlivina.vn thì giá chỉ hơn Ford Focus $1.000 (cỡ 33.000 obama)

Còn không thì thêm tí tiền nữa có thêm Innova cũng 7 chỗ hoặc Zinger