Xin bảng báo giá mới nhất của xe Nissan Versa phiên bản 2011?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nissan đã chính thức công bố giá xe Versa phiên bản 2011 tại thị trường Mỹ. Đây là mẫu xe cạnh tranh với Suzuki SX4, Honda Fit/Jazz và Ford Fiesta.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2007 đến nay, mẫu Versa mỗi năm chỉ có chút thay đổi. Phiên bản 2011 cũng vậy, về hình thức vẫn giữ nguyên như bản 2010, nhưng có một số nâng cấp về trang thiết bị tiêu chuẩn.

Cụ thể, bản sedan 1.8L S giờ đây được trang bị đầu CD 6 đĩa, còn bản 1.6L số sàn 5 cấp có hệ thống chống bó cứng phanh là trang bị tiêu chuẩn (bản 1.6L Base vẫn không có phanh chống bó cứng ABS).

Dù có một số nâng cấp về trang thiết bị, nhưng giá bán xe Nissan Versa 2011 vẫn chỉ như bản 2010. Rẻ nhất là phiên bản tiêu chuẩn Versa Base sedan động cơ 1.6L có giá bán lẻ đề xuất tại Mỹ là 9.990 USD, và đắt nhất là bản 1.8 SL hatchback có giá 16.900 USD.

Nhìn chung, Nissan Versa là một mẫu xe giá rẻ cỡ nhỏ khá hay, nhưng với sự cập nhật liên tục của các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc - Suzuki SX4, Honda Fit và Ford Fiesta, tốt hơn hết là Nissan nên đẩy nhanh việc phát triển xe Versa thế hệ mới.

Bảng giá cụ thể của từng phiên bản Nissan Versa 2011 như sau:

Phiên bản

Hộp số

Sedan

Hatchback

Versa 1.6 Base

Sàn 5 cấp

9.990 USD

-

Versa 1.6

Sàn 5 cấp

11.240 USD

-

Versa 1.6

Tự động 4 cấp

12.240 USD

-

Versa 1.8 S

Sàn 6 cấp

13.570 USD

13.520 USD

Versa 1.8 S

Tự động 4 cấp

14.470 USD

14.520 USD

Versa 1.8 SL

Tự động 4 cấp

16.470 USD

-

Versa 1.8 SL

Vô cấp CVT

-

16.900 USD

(Theo dantri)