Lái xe ô tô mà chưa có bằng lái bị tóm ? xử thế nào ạ?

Em đang lái xe nhưng hiện chưa có bằng (đang chờ lấy B2) nếu có sự cố hoặc công an hỏi thăm thì sẽ bị như thế nào ạ ?kinh nghiệm xử lý như thế nào các bác
Nguyen Quoc Cuong
Trả lời 15 năm trước
[red]TUONG CHUA HOC O DAU THI MOI HOC ^^! DEM GIAY CHO LAY BANG RA LA DUOC [b]KHUYEN MAI KHI THAM GIA HOC LAI XE[/b] Các ưu đãi đặc biệt: Khoá đào tạo này áp dụng chương trình ưu đãi đối với các cơ quan tập thể đăng ký học theo nhóm. Từ 2 người trở lên giảm 150.000VNĐ/người Từ 5 người trở lên giảm 250.000VNĐ/người Từ 7 người trở lên giảm 350.000VNĐ/người Đặc biệt với những cặp đôi cùng tham gia khoá học sẽ được giảm giá 500.000/cặp [b]Liên Hệ :Nơi đăng kí và tiếp nhận hồ sơ đào tạo lái xe Địa chỉ : Số 9 Hàng Bún , P.Quán Thánh, HN Điện thoại : 04.9274968 – 0946624288 Fax : 9274986 Website : hoclaixe.com.vn [/b][/red]
Thang
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn đang lái xe nhưng chưa có bằng nếu bị bắt sẽ bị giam xe đó , nếu bị bắt ban ngày đông người thì hơi khó chứ bạn bị bắt ban đêm thì bạn rán năn nỉ và đưa cho mấy ổng khoảng 300 trăm là mấy ổng cho đi à
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Cái này trong nghị định 146 ghi rõ rồi Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với người điều khiển xe ô tô, máy kéo và các loại xe tương tự ô tô vi phạm một trong các hành vi sau đây: a) Có giấy phép lái xe nhưng không phù hợp với loại xe đang điều khiển; b) Không có giấy phép lái xe hoặc giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp; giấy phép lái xe bị tẩy xoá. Em có kinh nghiệm về món này với 1 năm không bằng, không biết luật, 4 lần bị tóm, trong đó có 1 phát tốc độ ở tx Bỉm Sơn. - Khi bị chỉ, bác cứ coi như sẽ mất tiền là xong (mà 100% là thế) quan trọng là bao nhiêu thì tùy vào khả năng đóng kịch của bác. Em thì vừa mở cửa đã nói luôn "em biết lỗi gì rồi, anh xử lý luôn giúp em" - Nếu xxx cứ cố tình đòi bằng lái, bảo "báo cáo anh em vội quá, xe này ở ngoài lên dùng luôn, xe em đỗ trong không ra được ". - Nếu xxx vẫn đòi , bác cứ bình tĩnh đứng gần đó giả vờ alo cho ông bạn nói "anh lên phòng hành Chính, mượn sếp chìa khóa rồi mở cốp...đưa cho thằng xe ôm mang ra... cho em ".Xong bác lại ra chỗ xxx ngọt nhạt, đảm bảo "êm" - Hôm em dính tốc độ, xxx thấy em cười nhăn cười nhở (tại em nghĩ "mình đưa cái chứng minh thư ra cho nó bấm "), lại đi chân đất thành ra chán. Xử em 1 chai.