Những thay đổi của xe CR-V tại Việt Nam ?

Lưu Ngọc Sơn
Trả lời 13 năm trước

Honda Việt Nam chính thức trình làng mẫu CR-Vphiên bản mới vàohôm qua,với một số cải tiến đáng chú ý. Ngoại thất bao gồm đèn sương mù, lưới tản nhiệt và bộ la-zăng đúc hoàn toàn mới.

Theo đó, đèn sương mù vát chéo hơn, kết hợp cùng lưới tản nhiệt được chia thành 2 tầng rõ ràng với điểm nhấn là logo của Honda ở chính giữa.

Bộ la-zăng đúc được thiết kế lại hoàn toàn mới thay thế cho la-zăng 5 chấu cũ.

Cabin thuôn dài về phía trước và thiết kế mới của cửa sổ cùng phần đuôi xe dập hình lục giác mạnh mẽ mang đậm phong cách của dòng xe SUV.Nội thất của chiếc CR-V mới cũng có một vài thay đổi, bao gồm mặt đồng hồ tinh thể lỏng với màn hình LCD độ tương phản cao, bộ điều hòa tự động hai vùng riêng biệt dành cho ghế lái xe và ghế hành khách.

Ngoài ra, những trang bị tiêu chuẩn như ghế và tay lái bọc da, hai ghế trước hỗ trợ điều chỉnh đa hướng, ghế lái có chức năng hỗ trợ lưng đều có trong phiên bản này.

CR-V phiên bản mới trang bị hộp số tự động 5 cấp, động cơ vẫn là loại 4 xy lanh thẳng hàng DOHC i-VTEC dung tích 2,4 lít, công suất 170 mã lực ở vòng tua 5.800 vòng/phút.

Hệ thống an toàn của xe bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân bổ lực phanh điện tử độc lập (EBD), hệ thống cân bằng điện tử (VSA).

Ở lần ra mắt này, CR-V có 4 màu cho khách hàng chọn lựa, bao gồm: ghi bạc, đen, nâu vàng, ghi xám, trong đó, màu ghi bạc là màu mới.

Giá bán lẻ được công bố trên website của Honda Việt Nam là hơn 1 tỷ đồng.