Hyundai ra mắt xe i10 phiên bản World Cup,mẫu xe này có gi đặc biệt đáng quan tâm ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Không phải là hãng xe hơi đầu tiên khai thác chủ đề túc cầu giáo trước thềm đại lễ 2010 sắp diễn ra tại Nam Phi, nhưng Hyundai gây ấn tượng nhất với dấu ấn đậm nét của trái bóng tròn.

Cả hai phiên bản đều giống nhau ở ngoại hình với tấm "áo" màu xanh có những đường kẻ trắng tượng trưng cho sân bóng. Trên nóc xe là một trái bóng có đường kính 1,5 m. Tài xế nhìn đường qua một cầu gôn có giăng lưới dựng vuông góc với nắp ca-pô. Mỗi bên gương chiếu hậu là một chiếc giày bọc ngoài.

Hyundai i10 phiên bản trái bóng tròn.
i10 phiên bản trái bóng tròn. Ảnh: Hyundai.

Sự khác biệt nằm ở phần nội thất với hai phong cách trang trí độc đáo. Một với chủ đề cỏ xanh đi đôi với ngoại thất, một mang chủ đề trái bóng với tựa đầu ở ghế ngồi đều là những trái bóng tròn. Thay thế cho những món đồ trang trí nho nhỏ thường được chủ xe treo lủng lẳng ở gương chiếu hậu là một đôi giày màu trắng. Vành xe cũng gắn hình nửa trái bóng.

Theo Hyundai, các fan của môn túc cầu giáo sẽ thường xuyên bắt gặp những chiếc xe đặc biệt này trên đường phố Anh trong dịp World Cup diễn ra. i10 là một trong số những mẫu xe bán chạy nhất tại xứ sở sương mù.

Hyundai i10 phiên bản trái bóng tròn

Hyundai i10 phiên bản trái bóng tròn.

(Theo Vnexpress)