Các bác ơi!..Em đang làm việc cho nước ngoài với mức lương 2000$/tháng..thì bao giờ mới có thể mua Lexus LS460L

Các bác cho em xin ý kiến với nha!
desight
Trả lời 16 năm trước
Nghe đâu giá của LS460L tầm trên 200K USD như thế thì 2000 bác nhịn ăn tầm 100 tháng sẽ mua được nếu tiền nó không mất giá và giá xe nó hạ [;;)]
Trả lời 16 năm trước
Ui anh ơi, em nge đâu xe [b]Lấc xấc[/b] đắt đỏ lém. Hồi trước ông Hoàng Văn Nghiên ký quyết định mua con này làm xe công và bị chỉ trích bi nhiêu đấy ạ. Cũng nge nói là khoảng 3000 con trâu gì gì đó cơ [;;)]. Lương anh $2000 mà anh chịu chơi hết ý nhỉ.
Trả lời 16 năm trước
Để mua được chiếc xe như thế, mỗi tháng bạn lảnh lương thì đưa tôi giữ dùm cho, đến khi nào đủ tiền để mua thì tôi sẽ mua luôn cho bạn. Chứ để bạn giữ thì chẳng bao giờ mua được đâu!!!![:D][:D][:D]
Trả lời 16 năm trước
Cái này khó đây, nếu em muốn mua mà phải dành dụm như vậy cũng khó...chi bằng đến anh cho luôn cho roài [:))]