Thông tin, hình ảnh về siêu xe SLS AMG đầu tiên tại Việt Nam?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

'Đập hộp' siêu xe SLS AMG đầu tiên tại Việt Nam

Chiếc SLS AMG nhập khẩu chính hãng đã rời container ở nhà máy Mercedes trước khi tới triển lãm ngày 9/5. Mức giá sau thuế vào khoảng 440.000 USD.

Đây là chiếc SLS AMG đầu tiên có mặt tại Việt Nam, do Mercedes đặt hàng chính hãng. Xe mang màu bạc, nội thất đỏ. SLS AMG được "đóng công" bằng cách gá chặt trên tấm gỗ.

Xe trang bị động cơ V8 6,2 lít, công suất cực đại 571 mã lực, với phân bố trọng lượng trước-sau là 48/52. Hộp số ly hợp kép 7 cấp kết hợp cần điều khiển bằng tay. SLS AMG có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng 3,8 giây. Tốc độ tối đa 317 km/h.

SLS AMG nhập khẩu chính hãng đầu tiên tại  Việt Nam.
SLS AMG nhập khẩu chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.

Siêu xe này ứng dụng các công nghệ khung mới nhất, trọng lượng nhẹ, sử dụng khung nhôm, với cấu trúc hấp thụ lực tính toán kỹ lưỡng.

Siêu xe thể thao SLS AMG có cửa ra vào mở kiểu cánh chim. Giá bán theo Mercedes Việt Nam vào khoảng 440.000 USD, đã bao gồm thuế VAT.

SLS AMG sẽ xuất hiện cùng SL phiên bản "Night Editon", E-class Cabriolet, S400 Hybrid trong sự kiện Mercedes Fascination Motorshow, diễn ra từ 9-16/5 tại TP HCM

* Video đưa SLS AMG ra khỏi container
* Ảnh chi tiết Mercedes SLS AMG

(Theo vnexpress)