Chọn Hyundai i10 hay Kia Morning?

Tôi có nhu cầu mua xe cỡ nhỏ nhưng đang phân vân giữa Hyundai i10 và Kia Morning. Những ai đã từng đi cả hai xe xin lời khuyên (Nguyễn Cường). [right]Nguồn: vnexpress[/right]
biet rui
Trả lời 14 năm trước

Kia Morning sự lựa chọn hòan hảo

Hiện tôi đã chạy cả 2 lọai xe trên. Cảm nhận của tôi thì 2 lọai trên tương đương nhau, tuy nhiên về hình thức Kia hơn nhiều từ đường nét tới nội thất của kia rất đep đồ chơi nhiều hơn, còn I10 xe ngắn đít rất xấu, về tiêu hao nhiên liệu Kia chỉ khỏang 5L/100km đường trường, máy chạy êm. Theo tôi bạn nên chọn Kia moring.

Mạnh Hà