Anh chị nào có cho em xin thông tin về con mui trần Volkswagen Eos 2011 với?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[center][size_4]Diện mạo mới của 'nữ thần' Volkswagen Eos [/size_4][/center] [b]Hãng xe Đức giới thiệu phiên bản nâng cấp của chiếc mui trần quyến rũ. Vẫn cá tính và mạnh mẽ như trên các dòng thể thao GTI của Volkswagen, nhưng Eos đời 2011 gần gũi hơn với người anh em mới trình làng New Compact Coupe.[/b] Khi bắt đầu với dự án Eos, đặt tên theo nữ thần Hy Lạp, mẹ của Sao Mai, thần Gió, vào năm 2006, đội thiết kế của Volkswagen lúc đó tìm kiếm một kẻ thay thế cho chiếc Golf Cabrio mui mềm. [center][gallery]/3/sor1265160888.jpg[/gallery] Eos 2011 với thiết kế mới và màu đỏ rực rỡ, gợi nhớ tới nữ thần có những ngón tay hồng. [/center] Eos lần đầu ra mắt với cái tên Concept C, mang ngoại hình thân thiện, ấm áp với chiếc mui cứng độc đáo vận hành nhờ 8 động cơ và kéo lên gập xuống chỉ trong vòng 25 giây. Diện mạo mới của Eos 2011 được cho là lấy cảm hứng từ Golf 6 và Scirocco. Mũi xe được thiết kế lại với vẻ mạnh mẽ hơn. Phần đuôi cũng được nâng cấp nhưng chi tiết vẫn được giữ kín. Nội thất xe thay đổi phong cách với bảng điều khiển hoàn toàn mới. Động cơ của Eos đời 2011 là loại diesel 2.0 TDI hoặc những loại chạy xăng công suất cao hơn. [center][gallery]/3/qgx1265160917.jpg[/gallery] Eos 2011 với màu trắng thanh thoát. [/center] Hiện Volkswagen đang lên kế hoạch đưa hệ thống Stop/Start vào các mẫu xe trang bị hộp số bán tự động DSG của chính hãng này. [right](Theo vnexpress.net) [/right]