Điểm mặt những model xe hơi 2010 có độ an toàn thấp nhất ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/3/qwl1265004796.jpg[/gallery] Tạp chí Forbes vừa nêu danh sách những model xe 2010 có độ an toàn thấp nhất trong cuộc thử nghiệm của Viện bảo hiểm an toàn giao thông quốc gia Mỹ IIHS. Thang điểm đánh giá độ an toàn xe của IIHS gồm : Tốt (good), Chấp nhận được (acceptable), Yếu (marginal) và Nghèo nàn (poor). Những model 2010 sau đây có điểm an toàn kém nhất trong từng phân khúc. [b]1. Chevrolet Aveo[/b] Phân khúc: xe mini Thử nghiệm va chạm trước: Chấp nhận được Thử nghiệm va chạm hông xe : Yếu Thử nghiệm va chạm lật xe: Yếu [center][gallery]/3/twl1265004821.jpg[/gallery][/center] [b]2. Chrysler PT Cruiser [/b](có trang bị tiêu chuẩn là túi khí ở cửa thành 2 bên) Phân khúc: xe cỡ nhỏ Thử nghiệm va chạm trước: Tốt Thử nghiệm va chạm hông xe: Nghèo nàn Thử nghiệm va chạm đuôi xe: Nghèo nàn [center] [gallery]/3/kpu1265004846.jpg[/gallery][/center] [b]3. Mitsubishi Galant[/b] Phân khúc: sedan cỡ trung Thử nghiệm va chạm trước: Tốt Thử nghiệm va chạm hông xe: Tốt Thử nghiệm va chạm đuôi xe: Yếu [center][gallery]/3/ybj1265004868.jpg[/gallery][/center] [b]4. Mercury Grand Marquis[/b] Phân khúc: sedan cỡ lớn Thử nghiệm va chạm trước: Tốt Thử nghiệm va chạm hông xe: Yếu Thử nghiệm va chạm đuôi xe: Yếu [center][gallery]/3/att1265004885.jpg[/gallery][/center] [b]5. Cadillac STS[/b] Phân khúc: sedan hạng sang cỡ lớn Thử nghiệm va chạm trước: Tốt Thử nghiệm va chạm hông xe: Chấp nhận được Thử nghiệm va chạm đuôi xe: Nghèo nàn [center][gallery]/3/gzs1265004905.jpg[/gallery][/center] [b]6. Jeep Wrangler 2 cửa[/b] Phân khúc: SUV cỡ nhỏ Thử nghiệm va chạm trước: Tốt Thử nghiệm va chạm hông xe: Nghèo nàn Thử nghiệm va chạm đuôi xe: Yếu [center][gallery]/3/opq1265004922.jpg[/gallery][/center] [b]7. Jeep Wrangler 4 cửa[/b] Phân khúc: SUV cỡ trung Thử nghiệm va chạm trước: Tốt Thử nghiệm va chạm hông xe: Yếu Thử nghiệm va chạm đuôi xe: Yếu [center] [gallery]/3/saj1265004941.jpg[/gallery][/center] [b] 8. Nissan Titan[/b] Phân khúc: xe bán tải cỡ lớn Thử nghiệm va chạm trước: Tốt Thử nghiệm va chạm hông xe: Yếu Thử nghiệm va chạm đuôi xe: Tốt [center] [gallery]/3/kdl1265004956.jpg[/gallery][/center] [right](Theo VTC news)[/right]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Thông tin bạn đưa ra rất rõ ràng và cụ thể, những ai có ý định mua xe hơi nên tham khảo để tránh mấy model này nếu không muốn gặp phải rủi ro và phiền phức khi sử dụng. Cảm ơn thông tin của bạn, rất hữu ích!