Lý do Hyundai Getz 1.1 có mùi hôi khó chịu?

Tôi mới mua Getz 1.1, thỉnh thoảng thấy xe bốc mùi hôi khó chịu (giống mùi Amoniac). Lúc để số 1 vào gara (lề đường hơi cao) thì gầm xe có xuất hiện ít nước không biết nước gì. Xin hỏi xe bị 2 hiện tượng trên là tại sao? (Cường).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xe có mùi khó chịu Nếu xe có mùi khó chịu khi mở máy lạnh (bật lạnh) thì bạn nên xả Gas trong máy lạnh vệ sinh đường ống và nạp Gas lại. Có rất nhìu trường hợp xe bị bẩn đường ống dẫn khí, và Gas trong xe cũ nên có mùi rất khó chịu. Còn việc gầm xe xấu hiện nước có thể là nước của máy lạnh thôi. Nếu muốn chắc ăn bác đem vào chỗ nào có dàn nâng, nâng lên kiểm tra là xong ngay. Tuan Quoc
pq
Trả lời 14 năm trước
Xem lại máy lạnh Tôi nghĩ xe bạn có vến để về dàn lạnh, bạn nên đến hãng để kiểm tra lại cho chắc. Trung Lê
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Không sao đâu bạn ạ! Xin chào bạn! xe của bạn mới mua nên không tránh khỏi những mùi như mùi ghế nỉ, mùi nhựa, mùi sơn, bạn đi một thời gian sẽ giảm. Về có nước dưới gầm khi đỗ trong GARA thì là nước do điểu hoà thải ra đó, xe tôi cũng vậy và nếu khi chạy điều hoà là xe nào cũng thế! bạn yên tâm mà sử dụng. Nếu bạn không muốn có mùi bạn mua thêm bộ khử mùi, hiện rất có nhiều loại trên thị trường ... Chúc bạn khoẻ! Tuấn Minh
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Vài góp ý Cái mùi đó bạn nên kiểm tra coi trên xe mình có chứa hộp nước gì không hoặc do xe bạn mới sử dụng nên còn mùi xe mới còn cái nước từ gầm xe chảy ra là do ống thoát nước máy lạnh thôi ! Nguyễn Hồng Phước
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Chào bác Hiện tượng xe bốc mùi hôi khó chịu có thể phát sinh do nhiều nguyên nhân nên rất khó mà phán đoán chuẩn xác đuợc, bác thử vệ sinh điều hoà hoặc kiểm tra nắp capo bên trong xem có xác động vật trong đó không , bác nói thỉnh thoảng mới xuất hiện mùi có thể do bác để chế độ gió ngoài khi qua những đoạn có mùi nên lọt vào trong cabin xe. Còn vấn đề xuất hiện nưóc trong gầm xe có thể do nưóc điều hoà. Điều này là hoàn toàn bình thường bác yên tâm.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Xe em đi mãi mà không bị Xe của bác lấy của công ty nào thế? Em đi con xe đấy cả năm nay có thấy sao đâu. Hồi mới mua thì nó có mùi nhựa mới rất khó chịu, bác chịu khó thỉnh thoảng chạy ra đường cao tốc mở kính ra cho nó hết thôi (khoảng 1 - 2 tuần). Sau đấy mua ít khử mùi hoặc nước hoa khô để vào để nó khử mùi đấy đi. Còn về việc kia tốt nhất bác nên đến cửa hàng nơi mình mua bảo kỹ thuật của họ kiểm tra lại. Em sợ xe họ nhập về để lâu ngày không bán được nên chuột hay gián... nó vào nó tè thì cũng có mùi như thế, bác mua lọ nước rửa nỉ xịt và lau hoặc ra ngoài hàng bảo họ vệ sinh lại toàn bộ nội thất là Ok, còn nước chảy ra thì 1 là ở điều hòa, 2 là từ ống xả (vì mùa này lạnh mà). Bác cứ thử thế khoảng 2 tuần nhé. Kehamvui_no1
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Chia sẻ kinh nghiệm Dễ thôi bạn à! đa số xe mới mùi nhựa thôi, chỉ cần mỗi lần đi đâu về bạn hé kính ra 1 tý là mùi nhựa sẽ hết thôi hoặc bạn lấy lá dứa bỏ lên xe chừng 1 tuần là ok. Còn chuyện ít nước chảy ra là đúng rồi, khi bạn sử dụng máy lạnh nước trong xe vẫn còn đọng lại và bạn lại đậu xe hơi nghiêng thì nước chảy ra là đúng rồi sợ nước không chảy ra mới căng đó nha! Tran Minh Tam
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Có 3 nguyên nhân dẫn đến mùi xe của bác: 1. Bác kiểm tra lại theo hướng dẫn của bác NTP 2. Do điều hoà 3. Trường hợp này ít gặp nhưng không phải không có. Do xăng xe, 2 cách trên mà không hết bác xả hết xăng trong xe ra rồi đổ xăng mới vào. Nhớ là phải xả kiệt nhé Xuân Vịnh