Vấn đề 'ăn' xăng của Daewoo Magnus 2.5 L6?

Tôi đang sử dụng Magnus 2.5 mua từ mới, nay đã chạy 2 vạn cây. Gần đây mới theo dõi thấy nếu đi trong phố hết khoảng 19-20l xăng/100km, đường trường 14-15 lít. Mức tiêu thụ như vậy có phải nhiều không? Rất mong nhận được chia sẻ, nhất là các bác đang dùng loại xe này (Vũ Hoàng). [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xe Magnus Truớc đay tôi đã từng dùng loại xe này đường trường khoảng 9 -10 lít/100km, trong thành phố thì không tính được bạn ạ, nhưng cũng khoảng 16- 18 lít. Vu Ngoc
pq
Trả lời 14 năm trước
Ăn xăng thế là nhiều Bạn đã sử dụng xe và ít nhất là 20000 km, như vậy kỹ năng lái đã bình thường. Nếu cách tính toán mức tiêu thụ xăng của bạn không sai, thì xe rất ăn xăng và nên kiểm tra. Tuy nhiên khuyên bạn nếu xác định tiêu hao nhiên liệu dựa trên chỉ báo của đồng hồ là thiếu chính xác. Để xác định phải làm chi tiết, đã có nhiều bài hướng dẫn rồi, ví dụ bạn đỗ xe mặt bằng, đổ đầy xăng, reset và chạy đường trường cho tới khi quay về cây xăng cũ quãng đường x km, đổ xăng đầy lại như cũ, lượng xăng mới đổ và số km đã đi được sẽ xác định mức nhiên liệu tiêu thụ cho 100 km. Chú ý chế độ lốp xe, không bị bó phanh Pham Ngoc Chau