Chevrolet Vivant hay Kia Rio 5 cửa?

Mình muốn mua xe gia đình khoản 25k, loại 5 cửa, xin tư vấn giúp ưu và nhược của Chevrolet Vivant (tính 05 chổ thôi nhe ) hay Kia Rio 5 cửa.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
- Kiểu dáng từ nội thất đến hình thức :RIO ăn đứt VIVANT,1 điểm cho RIO - Rộng rãi,thoải mái(nếu tính 5 chỗ):1 điểm cho VIVANT,ngoài ra khi đi đâu mà cần phải nhét thêm 2 chú nữa chứ để đi xe máy tội nghiệp thì VIVANT chơi được luôn. - Độ bền,thương hiệu cũng như option thì ngang nhau,cùng là "anh em nhà Hàn Xẻn". ***Bác biết phải chọn em nào rồi chứ nhỉ?Em thì em lượm KIA RIO,,hihih.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Nhận xét 2 em này theo quan điểm cá nhân nhé : 1.Ngoại hình : Rio ăn đứt Vivant 2.Tải trọng chở : Vivant ăn đứt Rio. 3.Tiết kiệm nhiên liệu : Rio ăn đứt ViVant 4.Dễ điều khiển : (cái này quan trọng vì xe GD thì sẽ có lúc vợ cả cầm lái đưa đón con cái...) Rio nhỏ gọn nên dễ diều khiển hơn. 5.Độ bền : (chắc là ngang nhau, nhưng dù sao thì KIA vẫn xếp trên Daewoo). Kết luận : nếu nhà bác từ 4-5 người trở xuống thì em thấy múc Rio ngon hơn.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Xin có vài góp ý cũng bác 1. Kia Rio 5 cừa ( hatchback) - Giá 24.400 - Máy 1.6 bình xăng 45 lít - Dài*Rộng*Cao : 3.9*1.7*1.47 m - Chỗ ngồi : 5 - Ghế nỉ, mâm đúc, CD 6 loa - Thắng đĩa trước / thắng sau tang trống - Khóa remote 2. Chervolet Vivant CDX - Giá 25.000 - Máy 2.0 bình xăng 60lít - Dài*Rộng*Cao : 4.35*1.75*1.6 m - Chỗ ngồi 7 - Ghế da, mâm đúc, CD 4 loa - Hệ thống thắng ABS chống bó thắng, trơn trượt. - Khóa remote - Baga mui gia cố độ vững chắc của nóc xe Trên đây là 1 vài điểm khác biệt căn bản của 2 model. Ngoài ra, còn những kinh nghiệm chạy xe hay kỹ thuật thì bác có thể gặp hoặc gọi cho em để tư vấn thêm. Em là Hoàng Nam - 0935 167 563. Chúc bác lựa được xe như ý và luôn lái xe an toàn ^^