Xe Camry 2.4 chạy được 1.000 km giá khoảng 45.000 USD nên mua hay không mọi người?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Camry là loại xe đắt tiền, có thương hiệu. Về phần máy móc và nội thất thì miễn chê rồi. Mà chủ xe mới chạy được khoảng 1.000km ( ối với ô tô như vậy là quá ít) thì bạn nên tìm hiểu kỹ lý do vì sao họ muốn bán? Nếu ở nơi khác mà anh biết rõ nguồn gốc, xe mới chạy 1000km thì oke luôn. Còn nếu xe ở Hà Nội thì anh phải cẩn thận vì cuối năm ngoái nhiều xe đã phải làm tàu ngầm bất đắc dĩ đấy.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng quan tâm dòng xe này, chạy lướt giá 40.000USD thì hấp dẫn đấy. Nếu bạn không mua thì chỉ giúp mình nhé, Camry đời 2008 trở đi, biển số Sài Gòn. Có điều tôi không tin tưởng, chẳng xe nào chỉ chạy 1.000km mà bán cả. 1.000 km chỉ trong vòng 2-3 tuần, đời tháng 5/2009 chăng? Tuy nhiên, kể cả trường hợp xe chạy 10.000km, trong vòng 6 tháng (đời cuối 2008), giá 40.000USD cũng hấp dẫn.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Giá đó mua được, xe mới chạy 1000km, cũng giống như mới xuất xưởng. So với giá gốc, người mua lợi được khoảng 5.000 USD. Nhưng phải xem kỹ lại lý do bán. Nếu vì lỗi kỹ thuật gì đó của xe thi thôi, các trường hợp khác đều mua được.