Đèn pha Honda Civic sao thường bị đốm mờ?

Tôi có chiếc Civic 1.8 AT xuất xưởng 2008, đèn pha mỗi bên đều có đóm mờ. Mang đi bảo dưỡng định kỳ thì thợ nói lỗi này hãng đang xem xét nguyên nhân nên chưa có cách khắc phục. Để ý có nhiều chiếc civic khác cũng có đóm ố tròn trên đèn pha như vậy (Đăng Khoa). Bác nào có cách khắc phục xin tư vấn giúp. Cám ơn. [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Dùng chai đánh bóng đèn xe Waxco xử lí Bạn mua chai xi đánh bóng chóa đèn plastic Waxco xử lí sẽ hết các vết đốm này. Do Hung
gj
Trả lời 14 năm trước
[b]Có thể do quá sáng làm cháy lớp bảo vệ [/b] Xe máy Yamaha của tôi cũng bị như vậy, nguyên nhân là đèn nóng quá, sức nóng ở điểm hội tụ làm cháy lớp bảo vệ nên nó bị thành mờ, thậm chí có thể biến dạng. Bạn thử kiểm tra xem có phải chỗ mờ nằm trong vùng hội tụ ánh sáng không? Trung Thuỳ Duyên VP