Mức hao xăng tiêu thụ của xe Chervolet captiva LT là bao nhiêu?

hanoi
Trả lời 16 năm trước
Em này ưu điểm là bề ngòai rất ngầu, lạ lại mang dáng dấp của xe địa hình, nội thất rất khá, máy lạnh ok, ghế tài xế chỉnh đa chiều,chỉnh điện tòan bộ, máy rất mạnh... Nhưng k phải k có khuyết điểm: hao xăng (với LAT số tự động tiêu hao là khỏang 17lit/100km), băng sau quá chật (giống Mazda Premacy) ngồi bó gối, băng giữa không thể bật thành giường (ngay cả khi băng cuối xếp lại) chỉ ngửa ra khỏang 60-70 độ... Nói chung là ok nếu bác bỏ qua được vấn đề nhiên liệu! hi hi..........
crazzy
Trả lời 16 năm trước
eo! Làm gì mà khiếp thế bác? Kinh nghiệm đấy là thực tế của bác hay chỉ là do người khác nói lại? Em không nghĩ em nó lại thích đến vậy đâu. Em nghĩ chỉ tầm 10 - 12l/100km là cùng thôi chứ a. Nếu quả thật như bác nói thì đúng là phải chào em ý thôi. Thằng bạn em cũng đang có ý định nhăm nhe rước em nó về, nếu thật thế này còn phải xem xét lại cái đã. Chứ không thì em nó múc hết cả của anh em mất. Thế còn bản số sàn thì có khả quan hơn không ạ? "Độ uống" của em nó là bao nhiêu ạ? Còn về nội ngoại thất thì đúng thật là không còn gì phải bàn nữa, có phải không ạ? [:(]
hanoi
Trả lời 16 năm trước
Lọai số sàn thì đỡ hơn hẳn, chỉ khỏang 13l/100km, bác có thể ra salon tham khảo thêm nhé![;)]
doan trong phat
Trả lời 16 năm trước
Ũa theo thông số kỹ thuật của em nè là : số sàn 11.2Km/l còn số tự đông là 10.8Km/l mà các bác, Em thì chưa chay con nỳ, nhưng đám TX bạn chay con nỳ nói trong TP xe sàn chạy khoảng 11lit/100Km khi rô đai, hết rô đai thì khoảng 10lit/100Km. Cón chay đường trường thì đã nha, chính xác là 9lit/100km. Xe chay số tự đông thì hao hơn một tý à, khoảng 12l/100km trong TP và 10l/100km đường trường.
Nhu Quynh
Trả lời 16 năm trước
Xe số sàn đường trường 8 lít/ 100km, nội ô 10 lít/100km. Số tự động cộng thêm 1 lít/100 km nhé. Nếu mua được xe Mỹ máy dầu, số sàn thì tuyệt vời hơn, khoản 6,5 lít/100km đường trường thôi...
Tran Quang Anh
Trả lời 16 năm trước
Nói thật xe mua chạy đúng 1 năm nay,thì chạy bình thường thì cũng không hao mấy,nhưng mà đừng có đạp mạnh chân nha,hao bà cố luôn,nói chung là bình thường,trung bình 100Km/11lit.
Hoàng Sơn
Trả lời 15 năm trước
Tôi đang chạy 1 chú LT, tiêu hao xăng tất nhiên phụ thuộc vào chế động vận hành. Thực tế nếu chạy đường dài khoảng trên 10lít/100km còn trong phố thì khoảng 12,5lít/100km.
Trần Trung Hiếu
Trả lời 15 năm trước
cảm ơn ban đã quan tâm đến san pham cua chung tôi. mức tiêu thụ xăng định mức theo tiêu chuẩn là: LT: 9.4 Lit /100Km; LTZ : 9.7 Lit/100Km
Buong Nguyen Xuan
Trả lời 10 năm trước

cac bac cu chem gio lung tung neu nhu captiva lt doi 1008 nhu em dang cay toi gio la 6nam roi trung binh di khoang 10l di duong truong 9,5l con duong tay bac thi 11l. vi may xe cap to may khoe 2.5 co ma bac nay lai mang than hinh nang 1,8tan ko tai nhu vay nhien lieu nhu vay la qua it roi con gj ai ko di thj dung co nge giang ho rui an noi lung tung ai can em tu van thj cu goi 01689441988 gap em mjnh cung di thuc te la biet lien. em do thu 500k tien xang em di dk 200km day

Trả lời 8 năm trước
nhìn như cứt