Ford Laser 1.8 AT có bị chỉnh công-tơ-mét không?

Tôi đang định mua một chiếc Ford Laser 1.8 AT 2004. Đồng hồ báo xe chạy được 3,6 vạn km. Tôi băn khoăn quá vì nội thất bị xuống cấp, nệm da nhiều chỗ bị nứt và sờn, lốp là Bridgestone không biết có nguyên bản không? Nhờ quý vị giúp tôi với (Nguyễn Trung).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trả lời anh Trung Xe hơi bây giờ loại nào cũng chỉnh được đồng hồ hết anh ạ nhất là các xe đời cũ lại càng dễ. Theo anh nói thì chiếc Ford laser AT đời 2004 mà mới chạy 36000km thì chắc chủ xe mua về chắc chỉ trùm mền là chính, vì xe tôi mới mua đầu năm 2009 đến nay mà đã chạy gần 20,000 km rồi, ấy là còn tiết kiệm đấy! Tôi ở quận 8 TP HCM và làm việc ở Thủ đức TPHCM chỉ có sáng đi làm rồi chiều về . Anh nên kiểm tra kỹ máy móc và nhiều thứ khác, vì km trên xe không nói nên điều gì đâu nhé. Chúc may mắn. Hà Trịnh
pq
Trả lời 14 năm trước
Xe nào cũng chạy lại được đồng hồ Chào bạn Trung Ôtô thì xe nào cũng chạy lại được đồng hồ hết, mình có người bạn chuyên làm nghề này. Xe Đức là làm khó nhất rồi xe Nhật và Mỹ, cuối cùng là xe HQ. Mua xe thì không quá quan tâm tới KM đã đi, chủ yếu là xem máy xe và khung gầm, còn đâu những cái khác đều có thể làm lại được hết . Hoàng Quốc Việt
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Rất có thể, đặc biệt khi bạn mua xe không biết nguồn gốc! Rất có thể đấy bạn, tôi không chắc chắn lắm vì chưa thử kiểm tra IC của xe này, dòng xe Đức, Mỹ có một số xe rất khó can thiệp như Ford Escape, hay các xe Mercedes. Các dòng xe của Nhật như Toyota thì hầu hết đều dễ dàng thay đổi công tơ mét bằng cách thay con IC eeprom của nó vì IC bán đầy ngoài thị trường... Nam auto
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b]Không thể chỉnh được [/b] Công tơ mét trên xe Ford Laser 1.8 AT 2004 là loại điện tử - không thể chỉnh được. Nếu chủ xe chỉ dùng xe đi làm ở Hà nội, hoặc đôi khi đi chơi trong tầm 200Km trở lại thì với xe sản xuất năm 2004 đến nay chạy 3,6 vạn km là thực tế bình thường. Nội thất xuống cấp là do chủ xe không chịu giữ gìn, đồ đạc hay để trên nệm ghế xe. Bạn nên chạy thử và kiểm tra phần máy sẽ đánh giá được liền. Nếu xe tăng tốc tốt, máy chạy êm thì lấy không phải suy nghĩ. Máy của xe Ford Laser 1.8 AT 2004 rất bền, tiết kiệm nhiên liệu. Bạn chỉ đầu tư vài triệu nâng cấp nội thất là tuyệt vời luôn. Chúc bạn sớm có xe, Le Hung
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Không nên tin vào đồng hồ km Bạn mua xe cũ không nên căn cứ vào số km đã chạy mà dựa vào "chất" xe còn lại như thế nào, máy móc, gầm xe, xe đụng đầu chưa... Nếu sử dụng ôtô đi ít thì một tháng cũng phải chạy được 1.000 km, xe chạy hơn 5 năm thì số km đã chạy ít nhất phải là 60.000 km. Xe chạy 36.000 km thì chất xe hầu như mới, mọi thứ đều còn nguyên bản, chỉ có thay mấy cái lọc nhớt thôi. Bạn muốn mua xe cũ phải biết nguồn gốc xe hoặc phải nhờ người có kinh nghiệm mua xe cũ đánh giá xe. Chúc bạn chọn được xe như ý muốn. Quang NV
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Ford Laser 1.8 AT có bị chỉnh công-tơ-mét không? Bạn tra số VIN ra năm sản xuất, từ đó suy ra số km đã đi. Tất cả các loại đồng hồ báo km đều có thể chạy lại được! Thanh
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn là bị chỉnh Bạn Nguyễn Trung thân mến, Nếu xe chạy 36.000 km thì tất cả nội, ngoại thất như còn mới. Nhưng theo mô tả của bạn, nội thất bị xuống cấp, đặc biệt nệm da bị nứt và sờn nhiều thì chắc chắn là chạy rất nhiều rồi (xe của tôi đã chạy hơn 60.000 km mà nội thất da như còn mới). Mặt khác xe sử dụng từ năm 2004 đến nay thì chạy bình thường cũng phải trên 100.000 km, còn gọi là xe "trùm mền" thì ít nhất cũng phải 5-6 vạn km. Đôi dòng để bạn tham khảo và quyết định.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn có Gởi bạn Trung, Trước đây tôi có hùn hạp làm ăn với vài anh em trong việc mua bán xe cũ. Tôi thấy rằng khi mua được chiếc xe cũ nào về thì cho tút lại toàn bộ xe, từ trong ra ngoài. Nói chung là đại tu, trong đó có việc chỉnh lại đồng hồ công-tơ mét và sau dó giới thiệu vói người mua là xe nhà ít đi nên cây số còn thấp. Hoặc là có trường hợp người chủ đã đem xe vào gara cho thợ chỉnh lại đồng hồ để khi bán thì được giá cao. Trong trường hợp bạn nói là nội thất xe đã xuống cấp mà đồng hồ mới chỉ có 3,6 vạn km thì chắc chắn xe này đã bị độ lại rồi. Bạn không nên mua. Chúc bạn may mắn. Vĩnh Giang
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Không có vấn đề gì đâu Chào bạn! Chắc là bạn không phải chuyên ngành cơ khí ô tô và cũng lần đầu chơi xe phải không. Tôi xin nói với bạn thế này, không có kỹ thuật nào trên xe ô tô mà các bác sửa xe của Việt Nam ta là không mông má được, công nghệ cực kỳ tinh vi nữa cơ. Chúng tôi là lái xe nhiều lúc cũng phải quay công tơ mét để tính tiền xăng cho thêm tí chút nước thuốc nên đều rõ công việc này. Không có vấn đề gì cả nếu bạn thấy chất lượng xe và hợp túi tiền là được, không nên lăn tăn cho mệt người. Chúc bạn Trung có chiếc xe hợp lý. Thai Tuan
nguyen tam
Trả lời 6 năm trước

Tòa nhà Kinh đô Tower Lò Đúc GIÁ SIÊU HẤP DẪN

http://officespace.com.vn/property/toa-nha-kinh-tower-lo-duc