Tại sao khi máy in kết nối mạng lan lại ko in đc?

et noi mang lan lai khong in duoc
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Máy in đã share chưa? đã cài đặt đúng máy in ở máy chủ chưa? đã lựa chọn đúng máy in đó là default printer chưa? lúc in máy chủ mà máy in cắm vào có đang bật ko? mạng LAN có thông không...
Lê Minh Sang
Trả lời 14 năm trước
Ở đây bạn k nêu rõ là máy gắn máy in (máy chủ) in k được hay máy khác (máy con) nên mình xin đưa ra cách giải quyết như sau: *Nếu máy chủ gắn vào máy in in k được: - bạn cần ktra lại giúp mình dây cáp in (USB) đã gắn vào CPU của máy tính chưa. -driver của máy in đã cài chưa. -máy in của bạn đang ở chế độ nào ( Ready hay offline) nếu ở offline bạn cần mở lại ready nhé. *Nếu máy chủ gắn máy in in bình thường mà những máy khác in k được (kết nối mạng lan k in được) : - bạn đã thực hiện chức năng "share " máy in chưa? nếu chưa bạn nhấn vào biểu tượng máy in và nhấp chuột phải chọn sharing nhé. - bạn đã mở quyền " guest" chia sẻ thông ti chưa? nếu chưa bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng MyComputer chon Manage, sau đó chọn phần Local and Users Group rồi nhấn vào mục Local, trong đó có phần " Guest" bạn chỉ cần nhấn chuột phải chọn propertiest rồi tắt hết mấy dấu check ấy đi xong OK. Bạn sang những máy khác connect với máy chủ thế là xong. Chúc bạn thành công! Có gì bạn liên hệ bên mình nhé ! [size_4]hàng chính hãng – bảo hành chính hãng [red]Minh Sang 0907 783 992 - 62910076[/red] Canon Tân Đại Thành – Điểm đến của niềm tin [url=http://www.sieuthimayphotocopy.com]www.canonss.com www.photocopycanon.com www.officemachine.com.vn www.canontandaithanh.com.vn www.sieuthimayphotocopy.com.vn [/url] [gallery]/9/fod1259312111.jpg[/gallery] [gallery]/9/ncp1259312092.jpg[/gallery] [gallery]/9/ndd1259312064.jpg[/gallery] [gallery]/9/ocq1259312052.jpg[/gallery] [gallery]/9/vav1259312043.jpg[/gallery] Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: [blue] Công ty TNHH TM DV SX TÂN ĐẠI THÀNH 320A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM[/blue] [red]Minh Sang 0907783992 - 62910076[/red] [/size_4]