Bán Fortuner máy dầu, đi 7.000 km giá bao nhiêu?

Tôi định bán chiếc Fortuner máy dầu, chạy 7.000 km, đầu DVD, màn hình JVC cảm ứng, camera, nội thất da, dán kính 3M, lọc khử mùi, biển 30P, đăng ký cuối tháng 3/2009. Mức 700 triệu có hợp lý không? (Tuấn Long). [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bán xe Fortuner Nếu anh có ý định bớt thì giá khoảng 685 triệu là tôi lấy. Nguyễn Huy
tun oi
Trả lời 14 năm trước
[b]Giá bán quá cao![/b] Giá cao hơn xe mới! Hiện tại, xe Fortuner G mới 100% bán 682.600.000. Dòng xe này ít người mua nên không khan hàng. Giấy tờ xong thì tầm 720 Triệu. Với xe của anh nhận hàng lúc 3/09 thì Thuế tiêu thụ đặc biệt chưa tăng. Giá xe là 34.300$ * 17490 = ~ 600 Triệu (sau khi tăng Thuế tiêu thụ đặc biệt giá là 38.300$). Nếu mua xe rồi thêm option như của anh thì tổng cộng khoảng 700 triệu. Vậy mà chạy hơn 7 tháng với 7.000 mm mà bán 700 Triệu là quá cao! Giá cao nhất có thể trả cho xe anh là 600 triệu là cao nhất! LaVaCop
pq
Trả lời 14 năm trước
Giá hơi cao Dòng Fortuner máy dầu bị điểm rất yếu là công suất máy quá thấp so với thân xe khá đồ sộ. Máy dầu Forturner tuy có dung tích xylanh 2.5 (tương đương Ford Everest) nhưng công suất phát sinh Max chỉ có 100,5 HP!!! Trong khi đó ở Ford Everest là 140HP và ở Captiva Diesel 2.0 là 150HP. Công suất máy dầu Forturner thậm chí còn thua cả công suất chiếc Vios! Cho nên có thể dễ dàng thấy được doanh số Forturner máy xăng bán chạy hơn máy dầu rất nhiều. Còn những người đang xếp hàng chờ mua Forturner diesel chủ yếu là những người mới mua xe lần đầu, hoặc những người không quá quan tâm đến các đặc tính kỹ thuật của xe. Xe bác bán là xe chạy rồi, nên người mua thường là những người khá rành về xe, do đó mức giá bạn rao là khá cao, theo mình nghĩ bạn nên rao thấp hơn nữa thì mới hy vọng dễ bán. Quang Minh