Nên chọn xe nào giữa Kia Carnival và Mitsubishi Zinger?

Tôi định mua 1 chiếc xe 7 chỗ phục vụ cho gia đình về quê và đi du lịch dịp cuối tuần, còn ngày thường thì xe có thể cho thuê (vì cả 2 vợ chồng tôi đều đi làm gần nhà, không cần đến ôtô để đi làm hàng ngày) (Nguyễn Hùng Cường). Cá nhân tôi đang phân vân giữa 2 lựa chọn đó là: Kia Carnival GS và Mitsubishi Zinger GLS. Tôi rất mong các bạn đã sử dụng 2 loại xe này cho tôi những đánh giá và lời khuyên. [right]Nguồn: vnexpress[/right] Tôi xin chân thành cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Gửi bạn Tôi đã đi cả hai loại xe trên, xin có một số nhận xét như sau: - Zingger máy 2.4 chạy bốc, ổn định, dáng không đẹp vì đuôi xe vuông, xăng cũng ăn tương đối nhưng so với xe 2.4 và 7 chỗ thì chấp nhận được. Xe Nhật. - Carnival chạy rất đầm, êm, khoang xe rộng đậm chất Mỹ, cửa kéo ngang rất tiện dụng, xe Hàn Quốc. Lời khuyên cuối cùng là: Carnival. Minh Lê
biert rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Xem lại mình và khách hàng[/b] Xét về khía cạnh kinh tế, anh Cường không dùng xe đi làm thường xuyên thì không nên mua xe. Để tiền ấy đầu tư việc khác, lúc nào muốn đi đâu thì thuê xe. Chứ mua xe thì nội tiền hao mòn giá trị mỗi tháng đã cả chục triệu, nếu anh không phải dân chuyên cho thuê thì đi tìm mối cũng khó và bị dìm giá đấy, không ngon ăn đâu. Hai xe này dung tích động cơ tương đương, cùng 8 chỗ, nhưng Zinger nặng 1.7 tấn, còn Carnival nặng 2 tấn (đều nặng hơn Innova 1.5 tấn) nên có lẽ Carnival sẽ đằm hơn nhưng ì và hao xăng hơn. Bàn thân tôi đi qua Zinger thấy ok, xe khỏe, êm, ngồi rộng đi xa tốt. Xăng thì 13l/100km trong thành phố. Đi tỉnh thì 9l/100km. Anh cũng nên xem mình định cho ai thuê. Khách hàng Hàn Quốc thì thường đi xe Hàn Quốc hơn, còn nếu không phải Hàn Quốc thì vẫn thích xe Nhật hơn. Long
pq
Trả lời 14 năm trước
[b] Lựa chọn Kia Carnival và Mitsubishi Zinger[/b] Chào bạn, Tôi từng đi cả hai loại xe trên. Với tầm tiền khoảng 30.000 USD, muốn chọn xe 7 chỗ để phục vụ gia đình thì hai loại xe này rất phù hợp vì rộng rãi, động cơ mạnh mẽ (cùng 2.4 lít). - Xe MZ có thương hiệu mạnh hơn, gầm cao hơn, đậm chất SUV, khả năng tăng tốc tốt, tiêu thụ nhiên liệu ít hơn (phù hợp với việc cho thuê xe). Tuy nhiên lòng xe không rộng rãi bằng KC, ra vào cho hành khách ngồi ở hàng ghế thứ 3 không thuận tiện bằng KC, hành khách ngồi ở hàng ghế thứ 3 không thoải mái, thiếu tiện nghi. - Xe KC có thương hiệu kém hơn, gầm xe thấp hơn, xe đậm chất minibus, tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn MZ (không phù hợp với việc cho thuê xe), khả năng tăng tốc kém (mặc dù động cơ rất khỏe, tới 173 mã lực). Nhưng xe KC đi êm ái hơn nhiều, rộng rãi và tiện nghi cho tất cả các hàng ghế trên xe. Hành khách ngồi ở bất kỳ vị trí nào trên xe cũng đều cảm thấy thoải mái. Bạn có thể lái chiếc xe KC đi liên tục 300 km mà không cần đổi tài. Cảm giác khi ngồi lái xe này rất thoải mái và nhàn nhã. Theo tôi, nếu bạn đã xác định mua xe để phục vụ đưa cả gia đình đi nghỉ cuối tuần thì Kia Carnival là lựa chọn rất tuyệt. Còn nếu bạn muốn kết hợp cho thuê xe thì nên chọn Mitsubishi Zinger. Chúc bạn sớm có xe. Lê Lân
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Gửi tiếp cho bạn Trong lịch sử phát triển xuyên suốt của Huyndai (công ty mẹ của Kia), ba chục năm qua hãng này đều dựa vào nền tảng công nghệ chế tạo động cơ của Mitshubishi. ( Điều nầy các bạn hỏi Google là biết liền)! Vậy chuẩn không cần chỉnh là: chọn Zingger. Duy Hung
pqy
Trả lời 14 năm trước
Chọn xe nào Chào các bạn, Tôi chưa đi Zinger nên không thể so sánh được nhưng nếu mua xe để đi lại, đặc biệt là đi đường xa thì nên chọn Carnival. Dòng xe này có loại 7 chỗ và 9 chỗ. Tôi đã chạy loại 7 chỗ, 2.5 số sàn do ô tô Hòa Bình lắp và thấy là tuyệt nếu không đề cập đến nhãn hiệu của nó. Xe chạy rất đầm, ít tiếng ồn, ghế ngồi rộng rãi, nội thất cũng không có gì phải phàn nàn, các thiết bị tiêu chuẩn như túi khí ghế lái và phụ, đèn cảm ứng, phanh có ABS... đều hơn những dòng xe cùng loại. Tôi cũng từng chạy Toyota Innova thì thấy là không thể bằng được (ngoại trừ Toyota sẽ giữ giá hơn khi cần bán). Nếu là tôi thì sẽ chọn Carnival. Tuan
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Chọn Carnival Cả 2 xe đi đều đầm & khoẻ nhưng phụ tùng của Carnival rẻ hơn, tiện cho sửa chữa thay thế. Zinger phụ tùng đắt lắm. Nếu bạn không tin tôi thì cứ vào hãng mà hỏi. Anh Quang
dp
Trả lời 14 năm trước
Góp ý với bạn Mình cũng từng đi qua hai loại xe đó và có một số nhận xét như sau: - Zinger nội thất tệ, các chi tiết bên trong nhìn giống như hàng Tàu. Máy móc thì chưa nhận xét được vì xe còn mới nhưng loại này cũng chịu uống xăng lém. - Carnival: nói chung là về nội thất cũng như vóc dáng bên ngoài ăn hơn hẳn Zinger. Nhưng gầm xe hơi thấp vì loại xe này được thiết kế để đi đường dài. Cách âm rất tốt. Nhược điểm: hệ thống bảo hành của mấy chú Thaco - Kia Trường Hải còn bèo lắm chưa chuyên nghiệp. Mấy em bán xe thì được thôi. Thân ái. Bạch Cúc
Đỗ Thị Trinh
Trả lời 14 năm trước
Carens là chính xác Carens máy dầu tuy hơi ồn nhưng khi vào cabin xe thì sẽ không nghe tiếng động cơ nữa. Xe chạy đầm, tuy gầm hơi thấp, option đầy đủ, kiểu dáng khá bắt mắt, xe chạy tốn ít nhiện liệu. Theo tôi đó là sự lựa chọn tốt của anh. Bảo không nên chọn thương hiệu là sai, nhưng đâu phải xe Nhật nào cũng tốt. Bữa này xe Hàn cũng đang được lòng tin và phát huy ở các nước phương Tây. Lopazai