Tại sao xe bị khựng giật khi đạp ga ?

Con xế già của tớ mới bị bệnh như nêu trên không biết là bệnh gì. nhờ các bác giúp với. khi ở số 0 thì ga vẫn ngọt ngào không có biểu hiện gì, nó chỉ bị khi đã vào số, nhả hết ambaya và đệm ga từ từ (nếu đạp mạnh ga và mớm ambaya từ từ thì không bị) mặc dầu xe đã có trớn và đủ vòng tua máy - trên 35k/h 1200-1500 rpm - nếu đệm ga từ từ thì nó vẫn bị tình trạng như vậy, rõ nhất là ở số 2 và 3. xe bmw525i, 6máy, đi được 148k km, từ lúc mua đến giờ đi được 7k km, chưa kiểm tra bugi, dây phin không biết phải hiện tượng bỏ máy hay không, hay là bố, dĩa ambaya có vấn đề, Mong các chuyên gia xem bệnh hô. Thanks.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Tui nghĩ là embrayage. Xe này xịn, chắc dĩa không cong vênh đâu. Có lẽ chỉ đơn giản là bố ferrodor mòn, hoặc bị dính dầu nhớt = "xốt " embrayage, các bác miền Bắc gọi là tuột ly hợp. Bác nghĩ sao