Cách khắc phục oà ga xe Daewoo Gentra?

Chiếc Gentra của tôi rất hay bị oà ga khi tăng giảm số (về số bị nhiều hơn). Tôi đã đến đại lý của Vidamco nhưng cũng không hết. Ai biết nguyên nhân và cách khắc phục, chỉ giúp tôi với (Ngô Huy Thông). [right]Nguồn: vnexpress[/right]
pqy
Trả lời 14 năm trước
[b]Không thể khắc phục được[/b] Theo tôi tốt nhất là bạn nên bán nó đi, vì đó là lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, không thể khắc phục triệt để được. Vì có thể một bộ phận động cơ hoạt động không đồng bộ. Có đến 90% xe Gentra của Daewoo mắc phải bệnh này. Về more mà tua máy lại tăng có khi tới 2000 rpm, đặc biệt là khi chạy xe được một lúc, máy nóng là xảy ra hiện tượng đó ngay. Đánh xe vào garage kêu thợ nó kiểm tra, họ đợi xe nguội máy mới làm. Lúc đó hiện tượng này lại biến mất. Cuối cùng chỉ có mình biết với ta mà thôi. Chieno2772
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đăng trưng của các loại xe Daewoo Trường hợp này không phải bệnh, cũng không phải do trục trặc, hỏng hóc mà là đặc trưng rất riêng của các loại xe Daewoo. Không có cách nào khắc phục được và nếu yêu mến chiếc xe của mình thì bạn hãy tập làm quen với nó. Bạn đừng nghe người ta bày cách này cách khác chỉ thêm...tiền mất tật mang. Chỉ có thể hạn chế bớt bằng thao tác lái: Khi ngắt côn thì ga sẽ hụ. Do đó nếu bạn chuyển số càng nhanh thì ga càng ít có cơ hội...hụ gây khó chịu. Chào thân ái. Đăng Khoa
pq
Trả lời 14 năm trước
Cách khắc phục oà ga Đây là lỗi của nhà sản xuất. Bạn nên mang xe đến đại lý chính thức của Daewoo. Nếu ở Hà nội thì mang thẳng xe đến nhà máy tại Văn Điển. Xe tôi cũng bị như thế, vào đó thay van không tải thì hết, sau 1 thời gian bị lại, tôi mang xe đến lần nữa, lần này họ chỉnh trong hộp đen. Hết luôn. Liên hệ: A Sửu 0913228645 Trưởng phòng bảo hành của GM Daewoo. Thanhdat_tib
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Trị bệnh oà ga cho xe Daewoo Trị bệnh oà ga cho xe Daewoo : Bạn đem xe đến đại lý Daewoo Nam Thái, Đại lộ Bình Dương, Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Xe bạn sẽ hết ngay, đây là 1 lỗi KT của Daewoo. Khi dùng máy scan đồng thời tháo 2 ốc của cảm biến bướm ga và xê dịch sẽ hết oà ga. Thợ máy sẽ cân chỉnh đúng thông số hiện trên máy scan. khoan lỗ bắt ốc của cảm biến bướm ga rộng ra và chọn vít nhỏ hơn để bắt vào. Đây là kết quả của 1 ngày trị bệnh oà ga xe Daewoo của tôi tại đại lý Nam Thái. Thợ tìm ra nguyên nhân này là do ngẫu nhiên không có trong sách vỡ, vì vậy không phải đại lý Daewoo nào cũng chỉnh được (Nhiều người cho rằng phải vệ sinh Bù ga, hay béc phun nhưng không hết sau đó bị lại). Nếu bạn để ý khi xe bị oà ga bạn thả chân côn ra sẽ hết oà ga liền. Chào bạn. Hopthutam
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Lời khuyên cho bạn Chào bạn, Òa ga khi cắt côn ở các dòng xe Daewoo cũng giống như đồng bào ta ở miền Trung hàng năm đều phải chịu các cơn bão vậy. Đây là một cố tật không thể chữa được. Vì vậy, tôi khuyên bạn đành phải "sống chung" nếu như bạn còn tiếp tục đi dòng xe này. Bạn không nên cố đưa xe đến các garage để sửa chữa vì sẽ "tiền mất mà tật vẫn mang". Chúc bạn sống vui vẻ với xe của mình! Nguyễn Văn Hiếu
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Trị bệnh 1. Bạn nên đem xe đi vệ sinh lọc gió và lọc xăng 2. Khi bị òa ga bạn chịu khó tắt máy sau đó nổ máy lại, thường thì sẽ hết. Thân Tuấn Hoàng
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b]Hiện tượng chung của GM Deawoo[/b] Đó là do lỗi cảm biến ga và phần điện, vì xe Lacetti của tôi cũng bị vậy. Nên đến gara chính hãng của GM, họ có thiết bị test tìm lỗi, khoảng 100K/1 lần scan thì phải. Tôi hay sửa xe ở gara ở đường Lê Trọng Tấn. Cường
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Òa ga ở xe Fiat cũng vậy Hiện nay tôi cũng sử dụng một xe FIAT Siena, đời 2003. Hiện tượng này tôi cũng gặp thường xuyên, đặc biệt khi máy đã nóng hoặc sáng sớm khi đề ba. Đã mang đến ga-ra sửa mà không hết. Đây là nhược điểm hay lỗi kỹ thuật của các loại xe này. Tôi chỉ thắc mắc tại sao nhà sản xuất không có giải pháp khắc phục. Chẳng lẽ họ lại bó tay, như vậy tốt nhất là nên đóng cửa không sản xuất nữa là vừa vì tôi cũng chỉ muốn khuyên mọi người không nên sử dụng các loại xe này nữa. Thân ái. Pham Van Hien
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Không thể khắc phục được Theo tôi tốt nhất là bạn nên bán nó đi, vì đó là lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, không thể khắc phục triệt để được. Vì có thể một bộ phận động cơ hoạt động không đồng bộ. Có đến 90% xe Gentra của Daewoo mắc phải bệnh này. Về more mà tua máy lại tăng có khi tới 2000 rpm, đặc biệt là khi chạy xe được một lúc, máy nóng là xảy ra hiện tượng đó ngay. Đánh xe vào garage kêu thợ nó kiểm tra, họ đợi xe nguội máy mới làm. Lúc đó hiện tượng này lại biến mất. Cuối cùng chỉ có mình biết với ta mà thôi. Chieno2772
Cun_Keo
Trả lời 14 năm trước
[b]Đăng trưng của các loại xe Daewoo[/b] Trường hợp này không phải bệnh, cũng không phải do trục trặc, hỏng hóc mà là đặc trưng rất riêng của các loại xe Daewoo. Không có cách nào khắc phục được và nếu yêu mến chiếc xe của mình thì bạn hãy tập làm quen với nó. Bạn đừng nghe người ta bày cách này cách khác chỉ thêm...tiền mất tật mang. Chỉ có thể hạn chế bớt bằng thao tác lái: Khi ngắt côn thì ga sẽ hụ. Do đó nếu bạn chuyển số càng nhanh thì ga càng ít có cơ hội...hụ gây khó chịu. Chào thân ái. Đăng Khoa