Mức tiêu thụ xăng của Lexus LS 460L 2007?

Tôi đang đi Lexus LS 460L đời 2007, xe cũ đi được khoảng một vạn cây. Tôi thường đi trong nội thành hay tắc đường. Xe chạy 100 km mất khoảng 25 lít (Quân Pacific). Nhờ các bạn có kinh nghiệm đã chạy xe này tư vấn cho tôi biết với. Xem trên giới thiệu thì chỉ 15 lít/100km trong thành phố. Tôi hơi thắc mắc. Xin cảm ơn! [right]Nguồn: vnexpress[/right]
biert rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Không hao đâu[/b] Tôi chưa thấy ai đi xe hạng sang mà than rằng tốn xăng như anh đâu. Anh có tiền mua xe này thì tiền đổ xăng nghĩa lý gì chứ. Trước khi mua tôi nghĩ anh cũng biết nó uống bao nhiêu lít/100km rồi, bây giờ còn tùy thuộc vào người chạy nữa. Tăng và giảm tốc từ từ, không đạp ga đột ngột anh sẽ tiết kiệm được khoảng 20-23l/100km đó. Tạ Công Nghĩa
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn thiếu thông tin về các dòng xe SUV của Toyota Bạn đang dùng LS 460L còn may đấy. Nếu bạn chạy xe khác của Toyota như Land Cruiser 4700 chẳng hạn thì bạn sẽ thật sự choáng khi thấy nó uống xăng nhiều như thế nào. Và như thế bạn thấy yên tâm hơn với 25 lít/100km của LS 460L. Chúc bạn giữ được cảm hứng sau tay lái của mình. Le Hung
pq
Trả lời 14 năm trước
LS 460 Mình đang ở Chicago và cũng đang chạy LS 560. Thấy nó tốn xăng nhiều lắm nên nếu không cần thiết thì nên bán đi vì xe uống xăng hơn Tây uống nước nữa. Khoảng 25 lít như vậy vẫn là ít hao đó. Ryan
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Cách chay xe không hao xăng Bạn muốn chạy không hao xăng, khi đường kẹt xe bạn nên cài số về N chứ đừng để garanti mà đạp thắng. Khi mà đề-pa bạn đừng nên đạp chân ga quá sâu, những lúc này xe sẽ mở hết van sả để nạp xăng, nên rất tốn. Bạn nên chạy trớn nhiều và đừng đột ngột đạp thắng lúc xe đang chạy ở vòng tua số lớn. Jones Nguyen
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b] Một phần do cách lái xe, nhưng Lex tốn xăng đấy[/b] Nếu tiêu chuẩn thế giới là 15 lít/100 km thì thực tế nó cũng phải 20 lít/10 km. Thứ 2, có thể do bạn đi xe chưa tiết kiệm nhiên liệu. Thứ 3 bạn nói là đi trong nội thành hay tắc đường thì có thể 25 lít/100 km thật đấy. Đường trường, một giờ xe chạy bình quân cũng được 50-60 km trong khi đường tắc, hay nghẽn trong thành phố, một giờ bạn chỉ đi được 10 km thôi. Tôi đi làm cách nhà 11 km trong thành phố, nếu gọi la đường thoáng cũng thường mất 35-40 phút, còn hôm nghẽn hay tắc thì không nói được. Không nên tính nhiên liệu khi đi xe trong đường phố tắc nghẽn bạn ạ, vì nó không đem lại thông tin gì. Pham Ngoc Chau