Tư vấn cho em mua xe ô tô cũ để kinh doanh?

toi co 250 trieu muô'n mua ô tô cu~đê kinh doanh taxi nên không biet mua xe loai nao`.xin anh chi giup em voi
pham trung kien
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi bạn không lên mua xe cũ. bạn mà chạy taxi không kiếm đủ tiiền SC đâu. bạn có thể mua trả góp. chúc bạn tìm được bà "2" ưng ý
thu
Trả lời 10 năm trước

Giới thiệu cho bạn xe Daihatsu Terios 1.3 MT 4WD

Hiện tôi đang sử dụng 1 xe Daihatsu Terios. Đây là dòng xe mini SUV, 5 chỗ, nhỏ gọn, dáng đẹp thích hợp gia đình trong thành phố và đặc biệt nó lại là xe 2 cầu (4WD) gầm cao cũng thích hợp cho việc đi đường trường, đi công trình giao thông như nhu cầu của bạn.

Dòng xe này gốc Nhật bản nên đi lành, tuy ko còn SX ở VN nhưng đại lý phụ tùng cũng sẵn. Xe này cũng lác đác có người rao bán nâng đời bác có thể tìm trên mạng hoặc PM cho tôi. Tuy nhiên so với tiêu chí tiền của bạn thì hơi vướng chút vì giá em này hiện dao động trên 300 triệu một chút.

hao
Trả lời 10 năm trước

Nên mua FIAT ALBEA 2007

Mình cũng mới mua con xe Fiat Albea 2007 240tr chạy rất đầm chắc, tốn ít xăng, ngoại thất hơn đứt Getz, nội thất bọc da, bảng điều khiển nhìn không được sang trọng như những xe dời mới. Nhưng xét tổng thể mình hài lòng với giá tiền đó.