Tiền ít, mua Kia Morning hay Hyundai Getz?

Tôi có khoảng 300 triệu đồng thì nên chọn xe nào. Thêm nữa là giá thì mỗi nơi một kiểu, không ở đâu là chính xác nên rất phân vân. Xin các bạn cho ý kiến và địa chỉ uy tín để mua xe (Hà Bình). Em ở Hà Nội. Xin hỏi thêm là hai xe này không biết có hiếm. Có phải đặt trước không nhỉ? [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tôi dùng Getz 1.1 đã đi được 10.000 km. Cho đến nay mới bị vá 01 lốp sau do ăn đinh. Nhiên liệu rất tiết kiệm. Nếu đi một mình thì 5,8l/100km còn chở đủ 5 người ăn khoảng 6,2l/100km ( sử dụng điều hoà 100%). Khuyên bạn nếu mua xe 1.1 thì đường bao giờ đi số tự động. Le Thanh Hai
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Kia Morning có nội thất đầy đù hơn, số tự động cũng chỉ nhỉnh hơn 300 triệu. Xe có phong cách nữ, đi ổn định ở tốc độ khoảng 80-85 km/h. Tuy nhiên xe nhỏ hơn Getz khoảng 30 cm, nghề sau ngồi gò bó, khó để đồ. Xe đi dễ say do trục cơ sở ngắn. Hyundai Getz với khoản tiền đó chỉ mua loại 1.1 số sàn. Xe có nội thất rất đơn giản tuy nhiên đổi lại rộng rãi hơn, máy xe khỏe hơn, đi ổn định trong khoảng 90 km/h. Xe số sàn nên tiết kiệm xăng hơn Kia Morning (500k đi được khoảng 400 km đường hỗn hợp). Xe đi đường dài ít có cảm giác say. Chúc bạn lựa chọn đúng. Nguyen Van Dong
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền 300 triệu đồng bạn mua được Kia Morning mới. Còn Huyndai Getz thì chỉ mua được xe cũ. Theo tôi mua xe mới vẫn tốt hơn. Chúc bạn có sự chọn lựa tốt. Nguyen Van Tri
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi với tầm tiền đó bạn hãy chọn Kia Morning đi, xăng ăn ít hơn, nội thất cũng được, dáng xe nhỏ nhắn nhìn đẹp hơn Getz. Hoàng Giang
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Getz ghẻ thế mà hay Tôi mua Getz 1.1 số sàn chạy phê tít dù mới được 1 vạn km. Xe ông bạn chạy Morning số tự động, xin lỗi là chỉ chạy trong phố chứ chỉ cần ra khỏi thành phố thì Morning đúng là mới ngủ dậy nên ngái ngủ. Đại khái Getz 1.1 là sự lựa chọn tốt nhất ở tầm tiền đó (Tất nhiên so sánh giá khác thì ko dám nói). Getz máy cực khoẻ, chạy 100km vẫn ngon mà xe ko rung lắc.Kia Morning ko xứng tầm so sánh với getz về mặt hiệu quả và kiểu dáng (chỉ có thể so sánh do tầm tiền ngang ngang nhau mà thôi) Getz
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Getz là hợp lý Kiểu dáng đẹp, tiết kiệm xăng, cùng loại xe nhỏ chưa thấy ai phàn nàn gì. Tôi đang đi Getz 1.4 số sàn. Tuyệt vời ! Thangnt
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua Getz 1,1 số sàn. Vì tiền it nên đặt mục tiêu su dụng là chủ yếu. Tôi khuyên bạn vì lý do sau: - Cũng tiết kiệm nhiên liệu. Nên taxi chạy khắp nơi! - Cốp để đồ rộng hơn, hàng ghế sau lật lên còn rộng nũa, cái này đôi khi rất hay (đi siêu thị, đón ông em du học về đồ đạc lỉnh kỉnh...). - Chạy trên đường oai hơn ! - Chất lượng thì ... xe chạy quá lành. Nên mua xe nhập. Còn giá cả thì bạn phải khéo mặc cả, salon nào cũng vậy, giá quảng cáo trên mạng là gần như nhau (16,500 USD) nhưng đều có giảm, giá thật chỉ khách và Chủ salon quyết (xe nhập, tất nhiên phụ thuộc option: tuỳ chọn). Bạn tôi mua có 290tr mà có mang cá, gạt nước sau, đèn gầm. Còn một số thứ khác nếu thích có thể "độ" lên theo ý mình: MP3, thêm 2 loa bass xịn, vành đúc, lốp béo (nhưng hạ vành xuống, cái này tiêu chẩn nhà SX cho phép). Nếu bạn là nữ thì trông lái trên đường cũng quí phái lắm ! Chúc bạn sớm có xe. Trần Hà
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Kia Morning chỉ dùng so sánh với Matiz được thôi Tôi đã đi thử cả 2 loại xe, Getz hoặc i10 chắc chắn hơn morning nhiều, độ ồn thì không phải so sánh nữa, số và hệ thống lái nhẹ nhàng hơn morning nhiều. Nội thất của Morning cũng kém Getz. Ăn xăng thì kể cả Matiz máy 0.7 cũng không thể tiết kiệm như Getz đuợc, về điểm nầy chỉ so sánh Getz ăn xăng như máy xe tay ga LX của Piaggio. Dạo này Huyndai tiến bộ thật, chỉ mang tiếng là Hàn Quốc thôi chứ nhiều xe của hãng này rất tốt, đẹp, lành tính và tiết kiệm, nếu chỉ gắn mác BMW hay Honda vào thôi có lẽ giá đã đắt rất nhiều. Info
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Bạn Bình thân mến! Với cá nhân tôi, trước kia tôi cũng khá thích Morning nhưng theo tôi thì dáng xấu, đuôi xệ và không có cảm giác chắc chắn, đi đường trường thì yếu và kêu. Từ khi có Getz của Huyndai, tôi thấy nó hầu như khắc phục được những điểm yếu trên. Thú thực, tôi cũng thích số sàn hơn. Giá xe, bạn chịu khó tham khảo trên mạng, liên lạc, hỏi kĩ trước khi đến xem xe. Trần Mạnh Tùng
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Có một số góp ý chưa thật chính xác. Thứ nhất, nói Getz 1.1 ăn xăng hơn Morning là không đúng. Gần như chưa có xe concept mini nào mà ít hao xăng như Getz 1.1 (chỉ khoảng 5.5l / 100km với tay lái lụa - hơn Vespa LX 150 1 chút). Thứ hai, nói xe đòn ngắn dễ say hơn là không chính xác. Morning dễ say xe hơn Getz là vì không gian nội thất của Morning nhỏ hơn Getz. Xe có không gian nội thất càng lớn thì càng đỡ say xe. Bởi vậy mà mấy xe hạng sang đều khá rộng rãi đó các bác. Thứ ba, nói Morning và Getz đều là của Hyundai motor thì đã đánh đồng quá. Vinaphone và Mobiphone là cùng một mẹ đấy các bác, nhưng rõ ràng 2 thằng này khác nhau nhiều đấy chứ. Còn ý kiến mua i10 cũng ok đó bác ạ, nhưng xe hơi hiếm ở thị trường VN đó nha bác, mà cái gì hiếm thì không có giá rẻ đâu. Lời khuyên của em là bác tuyệt đối nhất định không nên mua xe số tự động mà dung tích xilanh nhỏ hơn 1.5 nhé, vì tất cả đều rất rất hao xăng và không an toàn. Theo em, bác nên lấy chiếc Getz 1.1. Thế nhé, chúc bác mua được xe. Hoa Nip