Chọn Toyota Fortuner G hay V?

Tôi định mua Fortuner nhưng phân vân quá. Bản V thì máy xăng nhưng dùng số tự động (tôi không thích số tự động). Bản G số sàn nhưng là máy dầu. Máy dầu của Toyota có ồn và công nghệ thế nào? Chiếc Isuzu của công ty tôi ồn kinh khủng?
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Tôi mới mua con Toyota Yaris sedan đời 2009 nên cũng có cơ hội lái thử Fortuner cả hai bản, theo tôi bản G tương đối ồn, trang bị nghèo nàn. Đối với bản V thì khá hơn nhưng theo tôi bạn không nên mua Fortuner. Không biết có đúng không nhưng bạn tôi và cơ quan tôi cũng sở hữu bản G nhưng khi hỏi có nên mua không thì họ đều nói nên kiếm con khác, con này chỉ được thương hiệu thôi. Nếu bạn thích kiểu dáng của Fortuner thì cố mua xe nhập khẩu, đừng mua xe trong nước, chất lượng vừa kém mà thái độ của nhân viên hãng cực kỳ khó chịu, lúc nào cũng kêu: thiếu xe, không sản xuất kịp, nhưng nể anh (chị) nếu muốn lấy ngay thì anh (chị) đóng thêm tiền thì em có thể lấy xe người quen đã đặt trước. Tôi nói thật, lúc đến hãng Toyota để xem xe, tôi muốn lấy con Vios số tự động cho vợ nhưng nhân viên kêu như tôi nói trên , sau đó bảo tôi muốn lấy ngay thì gía là 28.500 USD (Giá của hãng là: 27.100 USD). Cái trò đó làm tôi rất khó chịu nên đã quyết định đến chỗ khác và cố thêm để mua con Yaris, rất nhanh, xe tốt hơn hẳn. Mong anh có quyết định thật sáng suốt cho chiếc xe thân yêu của mình. Thành
sp
Trả lời 14 năm trước
Tôi mua con Fortuner G chạy được 12.000 km nói chung là ổn. Ồn thì tương đương Everest. Phải chấp nhận thôi vì số tiền đó thì chỉ có vậy. Sara
pq
Trả lời 14 năm trước
Thực ra phiên bản Fortuner này cũng chẳng có gì vượt chội hơn so với các sản phản cùng giá tiền của hãng là bao nhiêu cả ngày cái là được gầm cao hơn thôi. Còn nhược điểm thì cũng giống các xe cùng loại làm người tiêu dùng không hài lòng nhất là xe rất ồn cho dù khi người dùng có làm thêm lớp chống ồn cũng chẳng cải thiện được là bào. Còn theo tôi nêu phải chọn V hay G thi tất nhiên tôi sẽ chọn V rồi nhưng với điều kiện phải là giá tiền không chênh lệch nhiều. Còn với chênh lệch khỏang 4000$ như hiện nay thì tôi không bao giờ chọn Fortuner V. Nếu có khỏan tiền này thi hãy nên chọn chiếc Santa Fe sẽ hơn rất nhiều. Kể cả về nội thất và các tiện ích khác. Nguyễn Đức Ngọc
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi nên chọn bản V. Trước đây tôi cũng phân vân ko biết chọn bản V hay G, nhưng sau khi xem xe tận nơi tôi quyết định mua bản V. Lý do là sự chênh lệch về trang thiết bị, nội thất giữa bản V và G khá rõ. Nội thất bản G ko khác gì so với Innova, trong khi bản V cao cấp hơn hẳn. Bản G dùng máy dầu nghe khá ồn. Còn hộp số tự động 4 cấp đi ko bốc bằng số sàn nhưng khi đi xe to như Fortuner trong thành phố thì bạn sẽ thấy số tự động tiện như thế nào. Chúc bạn mua dc chiếc xe như ý N.Anh
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Tôi không biết mức độ cập nhật về thông tin của bạn như thế nào nhưng bây giờ bạn vẫn còn ý tưởng mua xe Fortuner là cũng chán thật. Nếu là cửa tiền như thế tôi sẽ chọn Everest hoặc Escape hoặc thà là mua Innova đi còn hay hơn con Fortuner theo ý tưởng của bạn. Tôi đã từng đi nhiều xe Fortuner của bạn tôi, cảm giác mỗi lần đi xa về là sự mệt mỏi, đau lưng... xe đó được cái dáng hầm hố theo kiểu Land nhưng để đi những cũng đường gồ ghề hoặc đường đồi núi thì xe lại quá chòng chành, vỏ quá ồn và trang thiết bị thì lại quá nghèo nàn. Cậu bạn tôi ngày trước khi đi mua thì háo hức vì cậu ta bồ kết con xe Fortuner nhập lắm nên thấy LD lắp ráp dòng xe đó mà giá thấp hơn xe nhập nhiều nên quyết đặt mua cho bằng được nhưng bây giờ thấy nàn rồi. Người ta bảo tiền nào của nấy nhưng cùng cửa tiền đó mà người khác vẫn có nhiều lựa chọn thông minh hơn mình nhiều. Tôi khuyên bạn hay tìm hiểu kỹ hãy mua, đừng vì cái kiểu dáng hầm hố bắt mắt mà có một quyết định sai lầm. Chúc bạn ring được vợ hai ưng ý! Tien Dung
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Tôi đã thử cả 2 xe, bản xe V tốt hơn hẳn xe G, từ nội thất đến động cơ. Tôi hiện nay đang xài xe Fortuner V. Nhưng trước khi mua tôi lưu ý bạn là nếu mua xe này để chạy trong thành phố thì không nên. Vì tốn rất nhiều xăng. Nếu để đi đường trường hoặc leo núi thì xe không có gì phải chê hay bàn cãi. Gầm cao là ưu điểm tốt nhất. Từ hồi chạy đến giờ tôi chỉ thấy xe Fortuner có một ưu điểm rất lớn là chạy trong thành phố hay bị ngập nước sau các trận mưa như Hà Nội và SG thì ưu điểm tránh bị chết máy là rất cao! Xe Fortuner máy G động cơ từ năm 2000, ko cải tiến nên khá yếu so với xe V! Còn nếu để có lựa chọn khác thì tôi nghĩ Santa Fe tốt hơn. Innova đi cho lành!. Ford Everest bản 2009 cũng là một lựa chọn tốt. Nói chung, mua xe là phải theo sở thích và mục đích của mình. Nếu nghe mọi người khuyên thì sẽ rất khó. Như là đẽo cày giữa đường và mãi không mua được xe! Hòa Trần